HCM cần làm gì khi có kế hoạch mang thai?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 11/6/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Sản phụ khoa giúp gì cho kế hoạch sinh con của phái đẹp?

  Các lĩnh vực sản khoa thực sự là một lĩnh vực rất tập trung. Những người thực hành trong đặc sản này là bác sĩ chuyên về mang thai và mọi sự cố khác xảy ra trong đường sinh dục trong khi các cá nhân là với trẻ em, kế hoạch để có một đứa trẻ hoặc vừa cho ra đời một đứa trẻ. Những người thực hành việc này được gọi là bác sĩ sản khoa và được kết nối chặt chẽ với phụ khoa. Trong thực tế, nhiều bác sỹ chuyên về nó cũng là bác sĩ khám phụ khoa và dưới đây là kế hoạch để có 1 đứa trẻ cho cuộc sống.

  Lập kế hoạch sinh con

  Nhiều người muốn có con và họ thường tham khảo ý kiến một chuyên gia y tế có hiểu biết trong sản khoa và phụ khoa để đạt được điều này. Trong hầu hết các trường hợp, các cặp vợ chồng đã có một số khó khăn trong việc thụ thai một đứa trẻ cho một vài năm trước khi họ đã tham khảo ý kiến một bác sĩ khám phụ khoa trong phòng khám phụ khoa. Các bác sĩ thảo luận về các cặp vợ chồng hoặc nhu cầu của cá nhân hoặc muốn có một em bé và có thể muốn được giữ kín cuộc sống riêng tư của họ và thói quen và các hoạt động hàng ngày. Các thảo luận sẽ được các loại thân mật và chuyên gia y tế sẽ đưa ra khuyến cáo về những việc cần làm để đạt được sự sẵn sàng để thụ thai. Các xét nghiệm sẽ được thực hiện để kiểm tra các cặp vợ chồng cho bất kỳ vấn đề.

  Mang thai
  [​IMG]
  Một phụ nữ mang thai cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ sản khoa để theo dõi sức khỏe của thai nhi. Sản phụ là tất cả về việc toàn bộ thời gian mà các con ở trong bụng mẹ và sau đó một số thăm hàng tháng được khuyến khích bởi các bác sĩ để thường xuyên kiểm tra tiến độ mà cả mẹ và thai nhi đang làm. Trọng lượng của người phụ nữ được kiểm tra cũng như những vấn đề khác mà cô ấy có thể có trước hoặc trong quá trình mang thai. Khuyến nghị kết nối với sức khỏe của mình và của người con được thực hiện sớm nhất là liên quan đến chế độ ăn uống và hoạt động của cô trong khi cô là với trẻ em. Khi cô gần tới thời gian khi cô được ước tính để cho ra đời, các bác sĩ có thể đề nghị thăm hàng tuần, đặc biệt là nếu có những vấn đề cơ bản trong thời gian mang thai. Giám sát chặt chẽ sẽ nói với các bác sĩ sản khoa những loại phương pháp sinh con có thể cô ấy có thể cần phải làm cũng như biện pháp bảo vệ khác trong vài tháng qua. Khi đó là thời gian để sinh con, các bác sĩ sản khoa sẽ cung cấp cho bé và chăm sóc của người mẹ.

  bài viết mang thai

  Các chuyên gia trong sản khoa sẽ thường xuyên kiểm tra các mẹ ngay sau khi sinh con để theo dõi chặt chẽ sức khỏe của mình và hạnh phúc. Người phụ nữ cũng sẽ được yêu cầu đến thăm phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ cho vài tháng đầu sau khi sinh. Các bác sĩ sản khoa cũng sẽ đề nghị kiểm soát sinh đẻ nếu cặp vợ chồng hoặc người phụ nữ muốn làm điều này. Đây chỉ là đề xuất và người đó không có nghĩa vụ phải thực sự làm theo họ.

  Đây là tổng quan chung của lĩnh vực sản khoa thường có cả bác sĩ sản khoa và phụ khoa. Có rất nhiều điều thuộc lĩnh vực rộng lớn này. Các bác sĩ thuộc lĩnh vực này thực hành có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật, tập trung vào các phương pháp sinh con và các kỹ thuật khác liên quan đến phụ khoa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...