Toàn Quốc Cần lựa chọn phần mềm ERP trong thời điểm kinh tế hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 31/8/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Trong thời gian mới đây các chuyên gia trong ngành nghề ERP đang dồn vào một chỗ xoay quanh một nhân tố rất đáng chú ý trong giai đoạn suy thoái kinh tế bây giờ có nên lựa chọn và triển khai phần mềm ERP hay không?

  [​IMG]

  Trong cuộc dò xét mới đây phổ biến phản hồi cho biết tổ chức của họ đang có ý tưởnrg triển khai ERP, có dự kiến sẽ tăng cấp các hệ thống hiện tại, khi mà vẫn giữ các hệ thống sẵn có và tiếp tục tiết kiệm hóa.

  DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO KHIẾN DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM ERP MỚI TRONG THỜI ĐIỂM SUY THOÁI KINH TẾ HIỆN NAY:

  1. GIẢM CHI PHÍ TỔNG SỞ HỮU

  Bây chừ, các nhà cung ứng phần mềm ERP trên thị trường cũng đang tậu mọi bí quyết để đối mặt với khủng hoảng kinh tế hiện thời, trong đó những chế độ giảm giá giá dành cho doanh nghiệp đang là biện pháp tạm thời. Yếu tố này cho thấy các doanh nghiệp đang có thời cơ tốt để chiếm hữu các giải pháp tiên tiến với mức chi phí thấp hơn trước.

  2. TĂNG DOANH THU

  Yếu tố chung mà các đơn vị thường phải đối mặt hiện nay là tình hình doanh thu bán hàng đang ngày một sụt giảm. Một hệ thống ERP với các tính năng như quản lý khách hàng hay quản lý bán hàng có thể là giúp cải thiện hiệu quả hoạt động buôn bán của doanh nghiệp.

  3. TĂNG NĂNG SUẤT

  Hiện giờ, phổ thông công ty đang phải tạm bợ thời xong sản xuất, tương đương với việc dôi thừa một lượng lớn viên chức và đương nhiên, dừng hoàn toàn việc tuyển thêm nhân sự mới. Biện pháp ERP giúp quản lý hoạt động trực tiếp sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn với số lượng nhân lực được dùng ít hơn, trong khoảng đó dành dụm chi phí lương thuởng cho doanh nghiệp.

  4. CẢI THIỆN HIỆU QUẢ CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH

  Phần mềm ERP biến các quy trình thực hiện thao tác kinh doanh thủ công trước kia thành cục bộ các quy lớp lang động hoá và loại bỏ các hoạt động dôi thừa, không mang lại hiệu quả. Hình như, chúng sử dụng phần mềm ERP còn giúp doanh nghiệp phục vụ ý định đối tượng mua hàng tốt hơn khi mà vẫn giảm được chi tiêu chuyên chở và tồn kho.

  5. CƠ HỘI LỰA CHỌN CÁC LOẠI HÌNH ERP ĐA DẠNG

  Trước đó, các công ty có ý định khai triển ERP thường chỉ có một chọn lựa là các chuỗi hệ thống được thiết kế theo yêu cầu của đơn vị với chi tiêu cao. Nhưng gần đây, các biện pháp đã được cải tiến, mang lại cho doanh nghiệp phổ thông chọn hơn, như các phần mềm mã nguồn thành lập. Những sự đổi mới này yên cầu chi phí đầu cơ lúc đầu thấp hơn phổ thông so với các chuỗi hệ thống truyền thống.

  6. NỀN TẢNG CHO TĂNG TRƯỞNG KHI NỀN KINH TẾ PHỤC HỒI

  Hiện tại, phổ quát đơn vị đang bắt đầu triển khai phần mềm ERP với mục đích tạo nền tảng cho sự lớn mạnh và tạo cơ hội tạo ra khi nền kinh tế bình phục trong thời gian tới.

  7. TẬN DỤNG CÁC NGUỒN LỰC DƯ THỪA

  Nền kinh tế hiện giờ đang vững mạnh đủng đỉnh, thành ra các doanh nghiệp có thể dồn vào một chỗ tối đa các nguồn lực để tiến hành khai triển phần mềm ERP đạt hiệu quả cao nhất.

  8. CHUẨN BỊ CHO SÁT NHẬP

  Trong thời kỳ kinh tế toàn cầu đang suy thoái như hiện giờ, khuynh hướng sát nhập, sắm lại diễn ra bình thường và nhiều lần hơn, các công ty ứng dụng hệ thống ERP có thể chuẩn hóa các hoạt động và trật tự sản xuất SP. Trong khoảng đó, tổ chức có sự sẵn sàng và nền móng tốt cho việc sát nhập với tổ chức khác.

  9. TẬP TRUNG VÀO VIỆC HIỆN THỰC HÓA CÁC LỢI ÍCH THU ĐƯỢC

  Một nhân tố rất đáng quan tâm là khi nền kinh tế bất biến, các công ty thường không xem xét đến việc xác định các thước đo chi tiết để đánh giá hiệu quả chiếm được khi khai triển phần mềm ERP. Đương nhiên, ví như muốn tiến hành trong thời điểm suy thoái thì tổ chức cần phải tập trung rộng rãi hơn tham gia yếu tố này.

  10. TĂNG TỶ LỆ HỢP LÝ HÓA CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ

  Khi nguồn ngân sách cho kĩ nghệ tin tức giảm mạnh, các khoản đầu tư vào dự án ERP càng phải hợp lý hơn. Thay vì đầu tư quá phổ biến chi tiêu vào các công dụng không quan trọng, cần xác định rõ những khó khăn đích thực quan trọng đối với doanh nghiệp. song song các đội công trình lựa chọn phần mềm ERP cũng phải quản lý rủi ro hiệu quả hơn để tránh tình trạng vượt ngân sách hoặc thất bại trong thời kỳ khai triển.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...