Toàn Quốc Cần lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi h2ckma, 5/1/16.

 1. h2ckma

  h2ckma New Member

  Khi xã hội ngày càng xem trọng vai trò của ngoại hình thì cũng là lúc ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi với những bước tiến vượt bậc về cả chất lượng lẫn số lượng. Phong cách làm đẹp Hàn Quốc nhanh chóng trở thành sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người Việt khi đề cao yếu tố tự nhiên hoàn hảo và tính nhân văn sâu sắc.
  Khi xã hội ngày càng xem trọng vai trò của ngoại hình thì cũng là lúc ngành dịch vụ phẫu thuật cười hở lợi an toàn khi thẩm mỹ lên ngôi với những bước tiến vượt bậc về cả chất lượng lẫn số lượng. Phong cách làm đẹp Hàn Quốc nhanh chóng trở thành sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người Việt khi đề cao yếu tố tự nhiên hoàn hảo và tính nhân văn sâu sắc.
  Thế nhưng , nếu khi cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là “cười hở lợi” sẽ khiến cho chị em thấy rất ngại, rất mất tự tin đồng thời kém phần duyên dáng khi gặp gỡ. Nhiều bạn hỏi thực hiện phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý. Câu trả lời của chuyên gia là tùy vào địa điểm và hình thức phẫu thuật.
  [​IMG]
  Chỉ cần 48h sau phẫu thuật là hoàn toàn trở lại công việc. Lý do là phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt. Xương sau khi phẫu thuật thì cố định hoàn toàn bằng nẹp vis nên không đau. Ai cũng biết gãy xương thì rất đau nhưng tại sao sau khi cố định hay băng bột thì hoàn toàn trở lại công việc bình thường, lý do là xương chỉ đau khi di động mà thôi.
  Chữa cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật hàm vẩu an toàn giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin khi giao tiếp. Phương pháp này không gây đau cho khách hàng trong và sau khi làm, bởi trước khi làm khách hàng được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau trong quá trình làm. Mặt khác đây là một biện pháp tiểu phẫu nên không tổn thương nhiều.
  Đối với các trường hợp cười hở lợi khác, sẽ được khắc phục bằng phẫu thuật chữa cười hở lợi. Phẫu thuật chữa cười hở lợi thường được tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời và đem lại sự hài long cho người được phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...