Toàn Quốc Cần lưu ý gì khi mua đồ thờ cúng bằng đồng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi leminhkhang, 6/4/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Cần lưu ý gì khi mua đồ thờ cúng bằng đồng

  Trong các đồ thờ cúng hiện nay thì đồ đồng thuộc một trong những loại được nhiều gia đình sử dụng. Bên cạnh lựa chọn những đồ thờ cúng bằng đồng tốt nhất ta cần biết những điều kiêng kỵ khi sử dụng.

  Những điều nên tránh và kiêng kị trên chỉ là một phần nhỏ những điều khi lập gian thờ mà quý khách cần biết. Với những ai không có kinh nghiệm, đừng nên tự ý bày biện mua đồ thờ cúng bằng đồng và các vật phẩm khác rồi tự làm lễ, hậu quả rất khôn lường .

  [​IMG]

  Vậy chú ý những gì khi mua đồ thờ cúng bằng đồng?

  Người dân Việt Nam hiện nay cũng đã chú trọng nhiều về chất lượng nên các đồ đồng thờ cúng được đúc bằng phương pháp truyền thống thủ công mỹ nghệ do các nghệ nhân đúc đồng đúc là lựa chọn đầu tiên của họ. Các sản phẩm này được đúc bằng tay, sản phẩm thường không lòe loẹt, bóng bẩy, nhưng nhìn sản phẩm rất có hồn, nhìn vào là thấy được tổ tiên của mình, bên cạnh đó chất lượng sản phẩm tốt hơn nhiều so với các phẩm được đúc bằng máy công nghiệp.

  Trong những năm gần đây mọi người ” đầu tư” rất nhiều tiền vào mua sắm đồ thờ cúng, dòng sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng được người dân mua sắm nhiều nhất, Đồ thờ bằng đồng trên bàn thờ nói chung có nhiều chủng loại, chất lượng và đa dạng mẫu mã. Với các công nghệ sản xuất mới hiện nay, nhà sản xuất bảo hành cho lư đồng bóng sáng 5 – 10 năm hoặc có nơi bảo đảm bóng sáng “vĩnh viễn”. Bộ sản phẩm thờ cúng (lư, bát nhang, chân đèn, bình bông, ly, áng…), thị trường có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng theo nhu cầu và túi tiền của người mua.

  Quý khách hàng hãy cân nhắc kỷ khi mua đồ thờ cúng.Mua đồ đồng thờ cúng giá rẻ hay lựa chọn đồ đồng thờ cúng thủ công mỹ nghệ truyền thống.

  Quý khác quan tâm đến sản phẩm đồ thờ cúng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn : 0974 117 169 – 0976 727 896

  Xem thêm : Tin tức đồ thờ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...