Toàn Quốc Căn nhà cổ điển tại Paris

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 18/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Công ty cung cấp lan can cầu thang kính khuyến mãi lớn] - Khi chúng ta nghĩ về căn hộ ở Paris cổ điển, chúng tôi hình dung lớp đồ nội thất truyền thống chống lại bức tường trắng nhiều chi tiết và sàn gỗ đẹp khảm. Và trong khi nhiều căn hộ ở Paris có thể trông như thế này, mẫu cửa nhôm kính cao cấp nghệ thuật Buro mất một cách tiếp cận khác nhau để thiết kế nội thất của họ bằng cách trước hết sơn tường một màu mềm mại của màu xám đương đại và sau đó điền vào các nhà thiết kế hiện đại như nhà bếp phong cách thùng tuyệt này.

  Khám phá căn hộ cổ điển Paris


  [​IMG]

  Sự ảnh hưởng công nghiệp của nhà bếp được chọn trên sàn xương cá rộng tấm ván đó nhắc tôi về gỗ pallet, thiết kế tuy nhiên công nghiệp không phải là mục đích và những chiếc ghế xương đòn trong khu vực ăn uống, ánh sáng hiện đại và backsplash bằng đá cẩm thạch giữ bếp cảm giác tươi và bây chừ .

  Trong phòng khách, các bức tường màu xám và sàn xương cá đấu, cũng như đá đá hoa qua lò sưởi. Đen được giới thiệu trong các bàn cà phê và quầy bar, và đây cũng là ánh sáng đương đại và ham thích. Điều đáng sửng sốt nhất về cả hai căn phòng này và nhà bếp là thiếu màu, hầu như thường đáng với tuốt tuột các chọn lọc thiết kế độc đáo và xăm mà Art Buro được giám sát.

  Trong khi nghệ thuật Buro đã chọn để đi với các cách tiếp cận dị kì của sơn tường lịch sử ở chung cư màu xám này Paris, những người khác đã đi nhiều kịch tính và vẽ các đồ ghỗ chi tiết một màu đen tuyệt đẹp nhưng hầu hết đã dùng màu trắng để giữ cho sự quyến rũ lịch sử.

  Chữ ký: Doanh nghiệp phân phối vách nhôm mặt dựng chính hãng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...