Toàn Quốc Cân ô tô xe tải BMS HD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 18/12/15.

 1. Cân ô tô xe tải BMS HD là một loại cân điện tử quy mô xe tải nặng với một bề mặt cầu thép lái xe rô. Quy mô cân ô tô xe tải này gồ ghề có sẵn từ Mỹ là lý tưởng cho những người dùng yêu cầu thực hiện lâu dài cho vừa phải để giao thông và trục xe tải nặng.

  Quy mô cân ô tô xe tải BMS HD gồ ghề nhưng hiệu quả chi phí do sự toàn vẹn cấu trúc và hiệu quả của việc thiết kế Bridgemont. Thiết kế bánh sandwich thép boong và hàn liên tục trong suốt cấu trúc cung cấp sức mạnh vượt trội và độ bền. Cấu hình thấp của quy mô cắt giảm xuống trên toàn cầu không gian và chi phí bằng cách sử dụng một cách tiếp cận khu vực ngắn hơn. Nhấn vào đây xem cân điện tử CAS.
  [​IMG]
  Các BridgeMont cân ô tô xe tải BMS-HD cũng có sẵn với dài thêm, mô-đun chiều dài 25 ft, cho phép phòng trở lên trong thang cho xe dài hơn.

  Thép quy mô boong chiếc xe tải này có thể được mạ kẽm cho tổng năng chống ăn mòn và độ bền bề mặt tối đa. Toàn bộ mô-đun của quy mô xe tải đang nóng nhúng kẽm nóng chảy để tất cả các bề mặt được phủ, từ trong ra ngoài, làm cho quy mô cao khả năng chống ăn mòn và rất nhiều mở rộng tuổi thọ của nó trong các ứng dụng có tính ăn mòn.

  Bên cạnh một số thông tin về cân ô tô xe tải các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về hồ sơ visa du học Anh tại dichvucali.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...