Hà Nội Căn phòng ngủ sắc màu tối, sức thu hút mới trong diện tích nghỉ ngơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tungace273, 1/8/16.

 1. tungace273

  tungace273 Member

  Thiết kế dung tích nghỉ ngơi dành cho mỗi người không chỉ được quyết định bởi những sản phẩm nội thất phòng ngủ đẹp mà còn phụ thuộc vào những sắc màu sử dụng trang hoàng. Mỗi sắc màu sẽ góp nên những góc độ thẩm mỹ cũng như đặc trưng cho một phong thái thiết kế giuong ngu dep không giống nhau.

  [​IMG]

  Thiết kế căn phòng ngủ tối màu sẽ là một ý tưởng sáng tạo và mới lạ. Trong quan niệm của nhiều người, màu dung nhan sử dụng trong trang trí không gian ở là những tone màu sáng. ngoại giả, trong phong cách thiết kế đương đại các sắc màu tối lại trở thành bảng màu được gia chủ ưa tiên chọn lọc. các màu được dùng rộng rãi nhất đó là: dung nhan nâu trầm của đất, màu cánh gián, vân gỗ hay màu đen. vì thế mà trong thể tích ngơi nghỉ hiện đại ta bắt gặp phần lớn các đồ nội thất căn phòng ngủ tủ gỗ quần áo có tone màu trầm yên ấm.

  [​IMG]

  ngoại giả, trong một số giả dụ các gam màu tối của ban phan cũng được gia chủ khéo léo xếp đặt cùng với các màu mang dung nhan thái sáng hơn để đưa đến sức cuốn hút tinh tế cho phòng ngủ của gia đình. đấy có thể là sự hài hòa ăn ý của sắc đẹp nâu từ những đường vân gỗ thiên nhiên với một dòng đệm đầm ấm có tông màu sáng trong cùng một mẫu giường gỗ đẹp. Hoặc là sự hài hòa rộng mở của những mảng tường trắng thanh thoả cùng thiết kế nội thất buồng ngủ sơn màu cánh gián.

  [​IMG]

  Có một thực tại đó là: các buồng ngủ sáng màu thông thường mang về cảm giác rộng rãi, trong lúc đấy sắc màu tối lại có thể mang đến sự sinh động trong thể tích ngơi nghỉ tây riêng như buồng ngủ. đặc trưng, buồng ngủ tối màu cũng đưa đến cảm giác dễ chịu, không quá chói mắt và tạo được các chốc lát ngơi nghỉ tốt nhất dành cho con người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...