HCM Cần thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân lúc nào và tại đâu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 7/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Thực tế cho biết, việc k lưu ý đến sức khỏe tiền hôn nhân khiến các bạn trẻ bỡ ngỡ, thậm chí là bối rối trước các vấn đề bất ngờ xảy ra về s.khỏe, thậm chí sẽ là cú sốc vô cùng lớn đối với một người. Bởi vậy, những chuyên gia vẫn thường chỉ dẫn các bạn trẻ cần chủ động thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân để trang bị cả tâm lý hay sức khỏe thật hiệu quả cho hôn nhân sắp tới. Nhất là điều này còn giúp mang lại nhiều lợi ích hữu hiệu cho bạn hoặc cả người người vợ của mình.Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân ở tphcm hiệu quả? Để tìm hiểu về thăm khám sk tiền hôn nhân, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  Xem thêm : chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

  Lợi ích kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân?

  Theo các bs pk Thế Giới cho biết, khám sk tiền hôn nhân là việc làm kỳrấtsiêuvô cùng bắt buộc, không chỉ giúp phòng ngừa, phát hiện hoặc chữa trị sớm khá nhiều căn bệnh tệ hại, ngăn cản được những hậu quả không đáng có trong đời sống vợ chồng mà còn hỗ trợ những cặp đôi yên tâm, tin tưởng lẫn nhau cũng như chuẩn bị hữu hiệu nhất cho việc chào đón các đứa con thông minh hoặc xinh đẹp.
  [​IMG]

  Kiểm tra bs tiền hôn nhân lúc nào?

  Các bs y tế khuyến cáo, buộc phải kiểm tra s.khỏe tiền hôn nhân trước lúc kết hôn từ 3-sáu tháng bao gồm những xét nghiệm và kiểm tra toàn diện về sức khỏe sinh sản, bệnh lý lây truyền qua con đường chăn gối …

  Cần kiểm tra s.khỏe tiền hôn nhân tại đâu?

  Ngày nay còn khá nhiều các cơ sở y tế còn khả năng thăm khám s.khỏe tiền hôn nhân, nhất là ở các thành phố vô cùng lớn như TPHCM, sự đa dạng về những cs. Y tế cũng gây sự lo sợ cho bệnh nhân. Chỉ định của các bác sĩ y tế ấy là cần kiểm tra s.khỏe tiền hôn nhân tại những cơ sở y tế chuyên khoa còn điều kiện về cơ sở vật chất, các thầy thuốc có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm… để có thành công đúng cũng như tư vấn trị bệnh thích hợp.

  Khám s.khỏe tiền hôn nhân là kiểm tra các gì?

  Tại phòng khám Thế Giới, các bác sĩ cho rằng, kiểm tra sk tiền hôn nhân là gồm khám tổng quát nhằm phát hiện những vấn đề về s.khỏe hay những khả năng tiềm ẩn giả dụ có. Nhất là những vấn đề còn ảnh hưởng tới sk sinh sản, các bệnh lý truyền nhiễm, di truyền.

  Ở p.khám đk Thế Giới, các gói khám sk tiền hôn nhân siêu đa dạng, bạn có thể tham khảo hay chọn gói thăm khám phù hợp. Khám sk tiền hôn nhân bao gồm những hạng mục:

  – Kiểm tra tổng quát

  – Thăm khám phụ khoa, nam khoa

  – Xác định nhóm máu ABO, Rh

  – Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatinin, Cholesterol, Triglycerid) , …
  Kiến thức phụ khoa đốt điện cổ tử cung mà chị em cần biết
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...