Toàn Quốc Cân thủy sản CAS FW-300 bán tại cân công nghệ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 14/12/15.

 1. Cân thủy sản CAS FW-300 là loại cân điện tử giá rẻ được sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán thịt, lò bánh, thị trường của người nông dân, sản xuất khán đài và nhiều hơn nữa. Được thiết kế để bảo trì tối thiểu, cân thủy sản CAS FW-300 cung cấp một cách dễ dàng để hoạt động bàn phím và màn hình dễ đọc về phía trước và trở lại để nhận ra những phỏng đoán tính toán.

  Nhỏ gọn và di động, các cân thủy sản CAS FW-300 có 8 phím bộ nhớ truy cập trực tiếp để cung cấp truy cập dễ dàng đến các mục phổ biến nhất của bạn với các tính năng bổ sung để lấy thông tin trên lên đến 100 mặt hàng bổ sung. Quy mô này sẽ đáp ứng hầu như bất cứ nhu cầu có trọng lượng và có thể hoạt động trong một loạt các thiết lập này với một xây dựng trong pin sạc và AC adapter.
  [​IMG]
  Cân thủy sản CAS FW-300 sẽ đẩy nhanh quá trình phục vụ khách hàng và giúp tránh những sai lầm có trọng lượng bằng cách cung cấp các bộ phận tối thiểu 0,01 £ trên quy mô công suất £ 40 này. Nhấn vào đây xem máy giặt giá rẻ. Các tủ thép không gỉ và đĩa có thể tháo rời dễ dàng để làm sạch và xây dựng trong cổng nối tiếp cung cấp dễ dàng giao tiếp máy tính / máy in.

  Bên cạnh loại cân thủy sản giá rẻ CAS FW-300 tại cancongnghe.com còn cung cấp thêm cho các bạn loại cân điện tử phân tích PA214 Ohaus chính hãng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...