Toàn Quốc Cần tìm gấp nhà phân phối quà tặng USB - VNMARTS GIFTS

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chopho, 12/4/15.

 1. chopho

  chopho New Member

  VNMARTS tự hào là nhà sản xuất và lắp ráp USB hàng đầu tại Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất, lắp ráp và phân phối USB in ấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.
  Với khẩu hiệu "Gắn Kết Khách Hàng - Thương Hiệu Bay Xa"
  Chúng tôi rất vinh dự là sứ giả đưa hình ảnh và thương hiệu của quý vị lên các sản phẩm quà tặng usb áp dụng cho các chương trình khuyến mãi hay các dịch vụ quảng cáo thiết kế. Qua đó,VNMARTS là cầu nối thân thiện, tạo sự liên kết vững chắc giữa khách hàng và doanh nghiệp.


  [​IMG]


  Khách hàng của chúng tôi là những công ty, doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, các công ty tổ chức sự kiện event, các công ty quà tặng doanh nghiệp, các tổ chức đơn vị, trường lớp... khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, số lượng đặt hàng tối thiểu của chúng tôi là chỉ có 50 sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho bạn.

  Ngoài ra, Chúng tôi còn có lượng hàng USB tồn kho có sẳn với mục đích cung cấp cho các đơn vị đang cần trong những trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho bạn những mẫu mã đẹp và kiểu dáng mới lạ, chất lượng tốt với giá tốt nhất trên thị trường quà tặng.

  Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm độc quyền USB có logo thương hiệu của bạn. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi "090 665 4440" hoặc gửi email "quachaua@gmail.com". Công ty chúng tôi sẽ liên hệ báo giá với bạn trong vòng một vài giờ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...