Cần tìm hiểu những gì khi dự tính xây dựng ngôi nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 20/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Nhằm có một ngôi nhà tuyệt hảo, trước khi làm nhà những gia chủ cần phải có một quy trình chuẩn bị tận tình, từ chuyện xem tuổi tới suy nghĩ nhiều ý định trong nhà, xem xét thiet ke nha xinh tượng tự như việc lựa chọn nhà thầu...
  1.Xem tuổi với hướng nhà theo Phong thủy
  "Con người với các sinh thể sinh ra cũng đem đến ở trong mình một trường, gọi là trường nhân thể, ta thường được nhắc đến như là điện sinh học, từng một sinh thể trường cùng với mức độ lợi hại yếu khác nhau, sẽ đúng và hướng trường của Trời - Đất không như nhau, người ta được nhắc đến như là cung mạng. Với sự ảnh hưởng thay đổi truyền dẫn của điện nhân thể bất kỳ lúc nào tại nhận diện cùng với từ trường trái đất tạo nên sự tác động tương hỗ ảnh hưởng lẫn nhau sinh ra thuận hoặc nghịch, tốt hoặc xấu.
  Trước khi xây nhà nên xem tuổi cùng với hướng nhà theo Phong thủy
  Trước hết, xác nhận tuổi qua năm tháng hằng ngày sinh nhằm xem xét cung hướng mạng cho mỗi người. Mỗi người đều có năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình. Và hàng năm đều có một sao quản vận. Sao quản vận chiếu mạng (theo Tam nguyên cửu vận) thì con người đem đến trường mạng sống của sao đó. Theo hình đồ 9 sao phối 8 cung hướng của Bát quái (trùng với từ trường Nam Bắc của Trời - Đất cùng với chia ra thành 8 hướng chủ yếu).
  Mỗi cung hướng mang tới một tính chất hệ ngũ hành khác nhau. Hệ sóng từ quy nạp vào 9 sao cũng tồn bởi vì, luôn luân chuyển, chuyển đổi vị trí theo một quỹ đạo nhất định. Chín minh tinh đó được đem lại tính chất khí và tính chất ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (theo Tử vi. Từng người còn được đặt vào một cung hướng nhất định của Bát quái đồ gọi cung mạng: Có mạng Càn, mảng Khảm, mạng Cấn, mạng Chấn, mạng Tốn, mạng Ly, mạng Khôn, mạng Đoài. Tính từ năm sinh chúng ta sẽ biết tới cung mạng của mỗi người nằm ở trong cung hướng nào.
  2. Phân tích điều đầu tư
  Hãy xác định với xem xét việc đầu tư một cách đúng lý để có một cái trông tông quan về chi phí, nhiều vấn đề nên phải thực hiện tượng tự như năm tháng cùng với công sức của các bạn. Một nhà đẹp phải đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức. Các bạn lên kế hoạch tính toán chặt chẽ bao nhiêu thì kết trái sẽ gần và ý tưởng của bạn bấy nhiêu. Chính bạn hãy tính toán trước nhằm có cái nhìn tông quan, suy nghĩ từ việc tài chính yếu ( nên đầu tư vào ngôi nhà của mình bao nhiêu), ý tưởng, nhiều nguyên liệu đến vấn đề lựa chọn thời gian thích hợp với nhằm xây dựng. khi có kết quả của việc làm sẽ làm bạn vui lòng hơn.
  3. Tra cứu kỹ trước lúc xây nhà
  Bạn có khả năng thăm dò nhà của hàng xóm, người thân, bạn bè và những sách báo chuyên nghành dùng để có tri thức nhất định về design, phong cách thức nội thất...Việc tìm hiểu này cũng dễ dàng dàng giúp ích các bạn tưởng tượng ra ngôi nhà lý tưởng của mình cùng nội thất của nó. Chú ý đừng rất tham lam lúc muốn gom toàn bộ nhiều cái đẹp ở nhiều ngôi nhà khác vào ngôi nhà của các bạn, do có thể nó sẽ giúp ích ngôi nhà chính bạn biến thành vụn vặt và rối mắt. Hãy nói chuyện ý tưởng của mình cùng với kiến trúc sư. Họ sẽ cho các bạn những gợi ý hoặc lời khuyên cùng với các bạn có khả năng cần đến chúng nhằm hoàn thiện ý tưởng về ngôi nhà của mình.
  [​IMG]
  4. Bàn luận cùng nhiều thành viên ở trong gia đình
  Nếu các bạn xây nhà cho cá nhân mình thì không điều gì, tuy nhiên nếu có thêm các thành viên khác, nên nói chuyện cùng với mọi người trước lúc xây nhà. Vấn đề này sẽ trợ giúp bao quát những ý muốn cùng với dung hòa những sở thích của chúng ta dùng để đi tới thiết kế khoảng không chung thích hợp lý nhất cho cả gia đình. Đối cùng với không gian cá nhân của riêng biệt, tốt nhất hãy dùng để tự từng người có ý kiến về vấn đề bố trí và thiết kế khoảng không đó.
  5. Xác định khu vực của các bạn
  Hãy luôn xác định chính bạn là gia chủ, người có quyền quyết định, người biết mình cần gì ở ngôi nhà, cần gì ở không gian mình sẽ sống, ngôi nhà sẽ nối lên điểm gì về tính phương pháp của chủ nhân....Tuy nhiên các bạn cũng cần tôn trọng ý tưởng của kiến trúc sư dùng để khơi dậy sự sáng tạo của họ. Việc xác thực địa điểm của mình sẽ cho chính bạn cách thức làm vấn đề hữu hiệu cùng với kiến trúc sư, chủ thầu cùng với nhà trang trí nội thất.
  6. Khám phá kiến trúc sư và thiết kế nội thất chuyên nghiệp
  Nhiều nhà hỗ trợ kiến trúc sư và trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra những cách hàng đầu.
  Hay, chúng ta tự phân tích hoặc giao triệt để cho chủ thầu từ thiết kế đến xây dựng dù vậy nhưng đó không cần phải là vấn đề mang tới hiệu quả cao.Các nhà tư vấn, kiến trúc sư và trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra các cách tốt nhất cho từng chi li và các phương pháp ưu việt cho ngôi nhà. Cách làm vấn đề chyên nghiệp cũng giúp sức chính bạn giảm bớt năm tháng và công sức, có khả năng các bạn sẽ lo âu về sự tốn kém của dich vụ tuy vậy làm việc cùng với nhà chuyên nghiệp sẽ trợ giúp bạn bên trong nhiều trường phù hợp như là giảm thiểu tiền bạc ở trong cách sử dụng vật liệu thông minh, sử dụng nhân công hợp với lý, tránh được những sai lầm có thể mắc phải buộc phải, tăng cao tính sáng tạo của dự án..
  7. Lựa chọn lựa nhà thầu
  Nhà thầu là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Bạn nên thăm dò các bạn bè, người thân - các người đã từng tiếp cận, làm điều cùng với nhiều nhà thầu nhằm có khả năng tìm được nhà thầu tốt. Nếu như không thấy được người đáng tin theo cách trình bày này, các bạn hãy chọn lựa những doanh nghiệp xây dựng có đầy đủ tư cách thức pháp lý với công năng nghề nghiệp.
  Song song đó phải có phù hợp đồng rõ rệt cũng như là các thỏa thuận và nhà thầu về việc khoán toàn bộ, khoán từng phần hoặc là nghiên cứu riêng tư tiền vật liệu, nhân công…
  8. Giám sát công trình
  Chuyện thi công công trình cũng rất quan trọng đối với chất lượng, tính kỹ thuật cùng với phẫu thuật thẩm mỹ của công trình. Tôt hơn hết, chính bạn nên nhờ kiến trúc sư dành năm tháng giám sát, bởi vì đấy là người thiết kế và hiểu rõ công việc làm mà nhà thầu cần phải làm dùng để đạt kiến nghị design đề ra. Chính bạn cũng có thể tìm người rất uy tín, hiểu biết được công việc thi công quan sát về các điểm khoản ở trong đúng đồng hoặc là những thỏa thuận giữa bạn và nhà thầu.
  9. Nắm tình hình nguyên liệu
  Trước khi bắt tay vào xây biệt thự tân cổ điển, chính bạn cần tra cứu giá thành cả ở vài đại lý nguyên liệu thi công dùng để chọn nơi mua nguyên liệu thô đáng tin. Đại lý tốt nhất nên gần địa điểm xây nhà hay tiện đường cho việc vận chuyển. Tiếp tới, bạn sẽ tiến hành thỏa thuận điều cung ứng nguyên liệu đúng tiến độ, chủng loại giống như chất lượng.
  10. Hoàn thiện nhà
  Khi xây xong phần thô là lúc bạn bắt tay vào điều hoàn tất phong cách ngôi nhà. Nếu không thuê một nhà trang trí nội thất chuyên nghiệp, các bạn cũng nên tham khảo ý kiến của một chuyên gia nội thất. Điều chọn chất liệu tượng tự như màu sắc sắc cho tường cứng, nền nhà, những đồ dùng trang trí với các thiết bị nhất thiết cho nhiều phòng ốc giống như: phòng tắm, nhà bếp...cần sự chuẩn bị hết mình. Chính bạn hãy chú ý yếu tố tiên quyết cho phẫu thuật thẩm mỹ của công trình là sự cân đối, và yếu tố hợp tác cùng tính thẩm mỹ dùng để làm nên sự tuyệt hảo là tính tiện dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...