Hà Nội Cần tìm hiểu những gì trước khi mua tủ lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuanthanh13, 8/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member


  Ngày nay, tủ lạnh đã trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết cho tất cả hộ gia đình. Nhưng để đưa ra quyết định chọn mua tủ lạnh như thế nào mới là hợp lý mới là chất lượng đó đúng là câu hỏi khó mà bạn cần phải suy tư và chọn lựa. Trong nhiều năm hoạt động tại trung tâm điện lạnh Thanh Xuân chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà . Các kỹ thuật viên của chúng ta sẽ mách bạn các bí quyết cần tham khảo trước khi đưa ra quyết định chọn mua chiếc tủ lạnh cho gia đình.

  Đo diện tích nơi dự định đặt tủ lạnh

  Việc đo diện tích nơi mà bạn sẽ đặt tủ vô cùng quan trọng bởi bạn sẽ xác định được rằng mình nên lựa chọn loại tủ lạnh như thế nào và có kích thước bao nhiêu.

  Bạn cần phải chú ý tránh đặt tủ lạnh ngay gần cửa ra vào vì có thể gây cản trở hoặc có thể làm hư hại tủ.

  Bạn sẽ chi ra bao nhiêu tiền để mua tủ lạnh

  Việc bạn xác định cụ thể về mức kinh phí có thể đầu tư cho tủ lạnh là vô cùng cần thiết, bởi vì qua đó bạn có thể khoanh vùng được sự lựa chọn của mình.

  Bộ phận cảm biến mực nước ở máy giặt kết hợp với đường dây từ phao đến board sẽ giúp máy giặt giặt xả với một lượng nước thích hợp và đem lại hiệu quả cao nhất, nếu nước bị tràn ra ngoài khi giặt thì có lẽ người dùng cần sửa máy giặt tại nhà hà nội để khắc phục lỗi này.

  Tìm hiểu về thông tin tủ lạnh

  Sau khi đã xác định được số tiền mà mình có thể chi trả bạn bắt đầu tìm kiếm thông tin về tủ lạnh. Bạn có thể truy cập vào các trang web của hãng hay các trang web bán hàng để lựa chọn và tham khảo giá các sản phẩm.

  Xin tư vấn về sản phẩm

  Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích nhất bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem thêm về sản phẩm hoặc có thể gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể hơn.

  Quyết định mua hàng và giữ phiếu bảo hành

  Khi bạn đã quyết định được chiếc tủ bạn hãy tiến hành đặt hàng và thanh toán để đem sản phẩm về nhà và sử dụng. Đừng quên cất giữ cẩn thận các phiếu bảo hành liên quan đến tủ lạnh.

  Về mức độ tiêu thụ năng lượng

  Bạn cần phải biết tủ lạnh càng lớn thì năng lượng tiêu tốn cũng lớn tương đương. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn những chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện (đôi khi giá thành sẽ cao hơn) nhưng bạn cần phải nhìn xa hơn vì khi sử dụng những chiếc tủ lạnh này hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn có thể sẽ được rút ngắn lại.

  Hiện tượng bám tuyết ngay trên van ống nhỏ của dàn nóng là dấu hiệu của sự cố điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas, người dùng cầnsửa điều hòa tại nhà hà nội ngay vì tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến lỗi nghiêm trọng hơn.

  Về công nghệ

  Bạn cần chắc rằng công nghệ của tủ sử dụng có phù hợp với gia đình của mình hay không? Và bạn phải chắc chắn rằng những công nghệ này phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ví dụ bạn thường mua nhiều thực phẩm tươi sống dự trữ thì bạn cần phải có ngăn đông rộng để chứa được hết tất cả mọi thứ.

  Về dung tích của tủ

  Theo tính toán nếu như gia đình khoảng 4 người thì tủ lạnh nên có dung tích khoảng 125-150L (mỗi người cần khoảng 20-25L). Tuy nhiên đó chỉ là giả thuyết, còn thực tế nếu bạn chọn mua tủ lạnh cần tính thêm hoàn cảnh sống (nơi sống có môi trường nóng hay lạnh, thường có bạn bè họ hàng đến thăm hay không…) nếu như tính toán xong những yếu tố này chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất về chiếc tủ lạnh mới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...