HCM Cần trang bị thêm những phụ kiện bảo hộ phụ cho Biker

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 9/8/16.

 1. Bất kỳ ai sử dụng moto để tham gia giao thông đều bắt buộc tuân theo những qy định của luật giao thông, một trong những quy định của luật giao thông thì cần phải trang bị thêm một số các phụ kiện bảo hộ mà không bắt buộc cho xe máy ngoài mũ bảo hiểm full face bạn còn cần thêm cả găng tay và giày. Tuy nhiên, như thế cũng chưa là tất cả, trong giới Biker còn có quy tắc là cần phải trang bị thêm nhiều phụ kiện bảo hộ khác mà luật giao thông không bắt buộc. Ở Việt Nam muốn sở hữu một chiếc PKL bạn phải được tổ chức moto chứng nhận là thành viên.

  Luật giao thông dành cho người điều khiển moto tại Việt Nam thật sự khá phiền hà so với một số quốc gia khác, không khắc khe nhưng lại phiền hà. Chẳng hạn như nhiều tuyến đường cao tốc tại Việt Nam không cho phép sử dụng moto chạy vào những làn đường đó. Điều này khiến cho nhiều Biker bức xúc nhưng trên thực tế thì Nhà nước quy định như thế cũng là vì có lý do, nhìn chung thì nhận thức Biker tại Việt Nam còn quá kém, nếu nói chính xác thì “quái xế” nhiều hơn Biker. Khi vào đến đường cao tốc không thể tránh khỏi những cảnh

  [​IMG]

  Ở những nước khác luật tham gia moto khá thoáng nhưng riêng tại Việt Nam thì không như thế, nhiều tuyến đường cao tốc không dành cho xe máy thì xe moto cũng không được phép đi vào. Bên cạnh đó, còn rất nhiều luật loằng ngoằn khác khi bạn tham gia giao thông bằng phương tiện moto. Không phải tự nhiên mà bạn bắt buộc phải mặc những trang phục bảo hộ khi lái moto. Khi bạn có ý định mua một chiếc moto thì bao giờ bạn cũng phải dụ trù thêm một khoản chi phí để mua những trang phục bảo hộ, chỉ với những vật dụng bảo hộ cần thiết như mũ full face, áo giáp đi moto, găng tay, bo goi moto và giày có thể sẽ lên đến trên 20 triệu.

  [​IMG]

  Mỗi người lái xe mô-tô cần phải mặc đầy đủ đồ bảo hộ mỗi khi ngồi sau tay lái, để có thể bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một địa chìa bán bảo hộ moto chất lượng hàng chính hãng thì gợi ý cho bạn một địa chỉ sau đây.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...