Toàn Quốc Cân treo điện tử 1 tấn weliss mới năm 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 9/1/16.

 1. Cân treo điện tử 1 tấn weliss thuộc dòng cân điện tử phù hợp cho công nghiệp với khả năng cân đo trọng lượng lên đến 1 tấn bằng phương pháp cân đo trên không. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin về loại cân treo điện tử 1 tấn weliss này.

  - Bộ pi sạc: Quy mô cần cẩu không dây đi kèm với một gói pin lâu dài, vì vậy ya sẽ không phải lo lắng về việc chạy xung quanh cố gắng để tìm thấy một ổ cắm trên tường khi ya cần phải cân nhắc. Khi ya kết nối này có quy mô đến các adapter sạc bao gồm, đèn LED sẽ sáng lên màu đỏ cho đến khi thang được sạc đầy. Một khi quy mô cân treo điện tử 1 tấn weliss đã được sạc đầy, đèn sẽ chuyển sang màu xanh và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nặng.
  [​IMG]
  - Điều khiển từ xa: Nếu ya có điều này treo lên trong không khí, nó có thể được khá khó khăn để gây rối với các điều khiển. Đó là một điều tốt quy mô cân treo điện tử 1 tấn weliss này đi kèm với một điều khiển từ xa sẽ cho ya đựng trọng lượng trên quy mô, giữ trọng lượng trên cân treo điện tử 1 tấn weliss , số không cân treo điện tử 1 tấn weliss, hoặc thậm chí thay đổi các đơn vị bạn cân nhắc với.

  - Tare Feature
  Nút bì trên mặt trước của thang cân treo điện tử 1 tấn weliss này có thể ép để "không ra" trọng lượng trên quy mô cân treo điện tử 1 tấn weliss. Sau đó bạn có thể thêm trọng lượng hơn, và màn hình sẽ chỉ hiển thị trọng lượng của các mặt hàng bạn đang thêm. Điều này chắc chắn là hữu ích khi ya muốn sử dụng một thùng hoặc giỏ để cân nhắc những thứ của bạn, hoặc có trọng lượng riêng của nhiều mục.

  - Tính năng Hold
  Bạn thậm chí có thể đóng băng đo trọng lượng của bạn trên màn hình với tính năng giữ. Khi bạn nhấn giữ chìa khóa, quy mô cân treo điện tử 1 tấn weliss sẽ giữ trọng lượng trên màn hình ngay cả khi trọng lượng trên những thay đổi quy mô cân treo điện tử 1 tấn weliss. Điều này có thể giúp ya đọc và ghi lại trọng lượng của bạn một cách dễ dàng hơn.

  Bên cạnh một số thông tin về cân treo điện tử 1 tấn weliss, tại cancongnghe.com còn chia sẻ thêm đến các bạn một số loại cân treo điện tử khác như cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử 5 tấn...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...