Toàn Quốc Cần tuyển 50 sinh viên làm việc nhà ngày tết lương cap

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi tranlaiitdlu, 2/1/15.

 1. tranlaiitdlu

  tranlaiitdlu New Member

  Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp, chu đáo, cẩn thận giá cạnh tranh

  Một người giúp việc sống trong nhà sẽ làm tất cả những công việc trong nhà bạn. Người giúp việc dọn dẹp nhà cửa cũng như chăm sóc trẻ em, người lớn tuổi.

  [​IMG]

  Ngôi nhà của bạn sẽ thoáng mát, sạch sẽ từ thứ hai đến chủ nhật chỉ cần bạn thuê dịch vụ giúp việc định kỳ. Bạn không cần phải lo lắng về khả năng "duy trì" các vết bẩn cứng đầu trong nhà. Với một người giúp việc trong nhà của bạn lành nghề, cẩn thận, ngôi nhà bạn chắc chắn sạch sẽ từ mặt sàn, tường và các khu vực khác.

  Phí dịch vụ cho một người giúp việc dựa trên các nhiệm vụ mà bạn yêu cầu cho người giúp việc thực hiện. Từ việc dễ dàng như quét nhà, lau và tẩy sàn và có thể khó khăn như phủi bụi tắt đèn trên trần nhà, rửa cửa sổ cao và nhiều thứ khác.

  Bạn có thể nghiên cứu trên Internet để tìm các dịch vụ cho thuê người giúp việc. Bạn cũng có thể nhờ giới thiệu từ người thân và bạn bè. Nó cũng là khuyến khích bạn đọc các nhận xét về công ty cung cấp dịch vụ người giúp việc. Bạn có thể kiểm tra uy tín của các doanh nghiệp mà bạn có kế hoạch để thuê.

  Đối với một dịch vụ thuê giúp việc ở TPHCM, Lai Tran Computer, chỉ cần một cuộc gọi và chúng tôi rất hân hạnh được giúp bạn và cung cấp cho bạn người giúp việc đáng tin cậy với mức phí hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...