Căng da bụng không phẫu thuật - có hiệu quả không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phongdmd92, 27/5/16.

 1. phongdmd92

  phongdmd92 New Member

  Câu hỏi: Bác sĩ Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond cho em hỏi một chút ạ! Em đang muốn đi thẩm mỹ nhằm xóa đi những nếp nhăn xấu xí ở vùng bụng. Em nghe nói là hiện nay có thể áp dụng phương pháp căng da bụng không phẫu thuật phải không ạ? Vậy xin hỏi, phương pháp căng da bụng không phẫu thuật có hiệu quả không? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều! (Trịnh Hồng Thủy, Dĩ An – Bình Dương)
  [​IMG]
  Trả lời:
  Căng da bụng không phẫu thuật có hiệu quả không?
  Để xóa đi những nếp nhăn, chùng nhão ở vùng bụng và làm da săn chắc trở lại thì chỉ có phương pháp phẫu thuật căng da bụng mới thật sự mang lại hiệu quả rõ rệt. Hiện nay, cũng có một vài phương pháp mà những trung tâm thẩm mỹ khác đang thực hiện với lời quảng cáo rất hấp dẫn đó là căng da bụng không phẫu thuật, tuy nhiên xin khẳng định với bạn rằng những phương pháp như vậy không mang hiệu quả cao mà còn mất rất nhiều thời gian.
  Do vậy, khi bạn có nhu cầu thẩm mỹ để xóa đi những nếp nhăn hay chùng nhão ở bụng thì giải pháp tốt nhất là thực hiện phẫu thuật căng da bụng nhé! Bên cạnh đó, cũng nên tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bởi, phẫu thuật căng da bụng chỉ thực sự an toàn và đạt hiệu quả cao nhất khi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối để phòng tránh mọi nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra.
  >>căng da bụng sau sinh
  Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện Từ Dũ giỏi chuyên môn, hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và các trang thiết bị máy móc hiện đại, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
  Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  Điện thoại: 08 3932 1715 - 08 3932 1618 Website: thammydiamond.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...