Cảnh báo Hack Gems từ các dịch vụ nạp Gem iTunes Gift Card

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 27/1/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Xin chào mọi người, hiện tại mình đang mở dịch vụ nap Gem cho các game Clash of Clan, Hayday, Top Eleven, Boombeach,... Gần đây trên các diễn đàn mua bán online có rất nhiều tin rao vặt bán Gems Clash of Clans với giá siêu rẻ. Đã có một số khách hàng gọi điện đến Ahuyshop xin tư vấn về tình trạng bị khoá tài khoản Game hay tình trạng bị thu hồi Gems sau khi nạp.

  [​IMG]
  Cảnh báo Hack Gems từ các dịch vụ nạp Gem m88

  Vì vậy Ahuyshop muốn cảnh báo tới khách hàng , không nên đưa tài khoản Game và Pass cho những địa chỉ không đáng tin cậy và nạp Gems Hack vào tài khoản Game. Điều này rất dễ làm tài khoản Game của bạn rơi vào diện điều tra nghi vấn của Apple và nhà phát hành Game, nếu nạp Gems Hack thì vấn đề bị khoá tài khoản Game chỉ còn là vấn đề thời gian (thường thì trong khoảng 1 tuần kể từ ngày nạp Gems Hack , tài khoản Game của bạn sẽ bắt đầu bị điều tra và khoá ngay nếu thấy có đơn hàng giao dịch bằng Gems Hack).

  Điều nguy hiểm hơn hết chính là việc Gems Hack khi mới nạp các khách hàng không thể nhận ra được, Gems Hack chỉ bị thu hồi sau 12 tiếng, khi đó tài khoản Game của bạn cũng sẽ sớm bị khoá. Chính vì thế Ahuyshop khuyên khách hàng nên mua Gems tại những địa chỉ uy tín, giao dịch trực tiếp.

  Lưu ý: Ahuyshop không sao lưu cũng như giữ tài khoản Game Center của quý khách. Và sẽ bảo hành tài khoản Games của quý khách vĩnh viễn. Xem chi tiết tại: Dịch vụ nap gem clash of clan hcm cho Android.

  Khi quý khách có thắc mắc hãy liên hệ Email hoặc Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.
  0918048650 | ahuyshop101@gmail.com
  101 Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, HCM
  Copyright © 2012 ahuyshop.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...