Toàn Quốc Cánh gà rang muối ngon miễn chê

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi essenvn, 19/4/15.

  1. essenvn

    essenvn Member

    Thưởng thức cánh gà rang muối giòn ngon, đậm đà thật ngon và hấp dẫn.
    Có thể bạn quan tâm: may hut mui faster 3388 *, hut mui faster 3388c2, may hut mui faster 3388 c2...
    Tham khảo cách làm cánh gà rang muối dưới đây nhé!

    Nguyên liệu:

    - 10 cánh gà

    - 1 nhánh sả thái khúc dợi nhỏ; 3 lá chanh thái nhuyễn; 1 trái ớt sừng hay ớt thường băm nhỏ; 1/2 muỗng cà phê muối; 4 tép tỏi băm nhỏ; 3 muỗng canh bột chiên xù (bread crumbs); 100 gr bột bắp hay bột năng; 1 nhánh hành lá thái nhỏ; 1/2 muỗng cà phê tiêu.

    [​IMG]

    Thực hiện:

    Bước 1: Cánh gà rửa với nước pha muối, sau đó xả qua nước lạnh thật sạch để ráo.

    Bước 2: Cho bột bắp vào bao nilon, một chút xíu muối và tiêu, trộn đều. Sau đó cho hết cánh gà vào xóc đều.

    [​IMG]

    Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp, dầu hơi nóng thì cho cánh gà vào chiên với lửa vừa, khi cánh gà vàng giòn gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Sau đó cho sả và lá chanh vào chiên vàng thơm. Sau đó vớt ra đĩa.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bước 4: Bắc 1 chảo khác lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, dầu nóng cho tỏi, hành lá, ớt vào xào thơm, sau đó cho bột chiên xù, muối, tiêu vào xào 4-5 phút cho bột chiên xù có màu vàng thì đổ hết cánh gà và sả, lá chanh vào đảo đều là tắt bếp.

    [​IMG]

    Cho cánh gà rang muối ra đĩa, sả chiên vàng trang trí phía trên. Món ăn này dùng với cơm rất ngon.
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà rang muối này nhé!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...