Cảnh giác với thám tử tư bất chính núp bóng lương thiện

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 12/4/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Người làm dich vu tham tu điều tra là những người hoạt động âm thầm. Âm thầm điều tra, âm thầm phát hiện và đã không ít gia đình đã hàn gắn được hạnh phúc, không ít doanh nghiệp tìm được kẻ phản bội nhờ các thám tử ,… Tuy nhiên, chính những điểm mạnh đó của thám tử tư là điểm để kẻ xấu lợi dụng nhằm chuộc lợi riêng. Chính vì thế khách hàng cần thận trọng khi thuê thám tử tư.

  [​IMG]

  Trong xã hội luôn có 2 mặt, mặt đen và mặt trắng, người tốt và kẻ xấu. Bên cạnh những thám tử chân chính, yêu nghề, luôn hết mình vì khách hàng cũng có những thám tử lợi dụng mạnh khóe để làm chuyện bất chính.
  - Khách hàng mới chỉ gọi điện để xin tư vấn sơ bộ, cung cấp thông tin người muốn theo dõi những chưa kí hợp đông thỏa thuận với công ty thám tử. Tuy nhiên, thám tử tư lại theo dõi và sau đó thì báo cáo kết quả và yêu cầu trả tiền. Đây là một yêu cầu rất phi lý và nhiều khách hàng phải “ngậm bồ hòn làm ngọt”.
  - Tìm cách lừa dối khách hàng bằng 2 cách: Một là sử dụng những bức ảnh mang tính chất nhạy cảm (ví dụ đối với người ngoại tình) để tống tiền người bị theo dõi. Hai là bắt tay với người bị theo dõi để đưa thông tin sai lệch tới khách hàng mà vẫn nhận tiền khách hàng.
  - Nhận tiền của khách hàng sau đó theo dõi chính khách hàng đó mặc dù không nhận được bất kì lời đề nghị nào. Nếu có những thông tin bất lợi cho khách hàng, họ sẽ nhân cơ hội này để tống tiền khách hàng.

  Hiện nay, ở nước ta nghề thám tử tư vẫn chưa được nhà nước chính thức công nhận, chưa có một quy chuẩn chính thức nào dành cho thám tử tư cũng như chưa có điều luật cụ thể quy định xử phạt thám tử tư trong trường hợp làm hại đến khách hàng. Trước những mánh khóe tinh vi của thám tử tư bất chính, khách hàng cần đặc biệt lưu ý để tránh gặp những điều không mong muốn.
  - Cần gọi điện, đến trực tiếp van phong tham tu Ba Miền để trình bày yêu cầu của mình.
  - Tìm hiểu dịch vụ, chất lượng và giá cả của họ qua internet và các mối quan hệ xung quanh . Luôn tìm hiểu ít nhất 3 công ty thám tử tư trước khi bạn chọn một đối tác cho riêng mình.
  - Đọc kỹ bản hợp đông trước khi đặt bút ký vào. Luôn luôn đặt câu hỏi về các điều khoản trong hợp đông có gây bất lợi cho mình không?
  - Không bao giờ giao hết số tiền cho thám tử tư khi họ chưa hoàn thành hết hợp đông dù với bất kỳ lý do gì.

  Hầu như các văn phòng thám tử tại Việt Nam hiện nay hoạt động trải rộng trên nhiều lĩnh vực, bạn có nhu cầu tìm thám tử về lĩnh vực nào họ đều có thể đáp ứng được. Có thể tham khảo nội dung các lĩnh vực hoạt động của Dịch vụ thám tử Thành Đạt tại Dịch vụ thám tử đa lĩnh vực, đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng với yêu cầu của mình đưa ra.

  [​IMG]

  Lưu ý: Trong quá trình thám tử theo dõi du doan xo so mien bac báo cáo thông tin, bạn cần thận trọng đề phòng xem họ có cung cấp thông tin trung thực và logic hay không. Việc xác minh lại những thông tin thám tử tư cung cấp theo cách riêng của bạn sẽ tránh được trường hợp thám tử tư ‘hai mang’ xuất hiện khá nhiều hiện nay.
  1. Không sử dụng. cam kết không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng không ngoài mục đích nằm trong hợp đông dịch vụ này.
  2. Không tiết lộ. cam kết bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác ngoài nhân viên được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ thám tử này.
  3. Bảo vệ bí mật. sẽ thực hiện các bước cần thiết và hợp lý để bảo vệ sự bí mật của thông tin, và để tránh cho thông tin của khách hàng bị đưa ra công chúng hay trở thành sở hữu của những người không được uỷ quyền.
  4. Quyền sở hữu thông tin mật. cam kết rằng tất cả các thông tin của Khách hàng sẽ luôn là tài sản của khách hàng.
  5. Hiệu lực của cam kết bảo mật, có hiệu lực vô thời hạn ngay cả trong trường hợp hợp đông dịch vụ thám tử đã được thực hiện xong hoặc không được ký kết vì bất kỳ lý do nào.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...