Toàn Quốc Cao chè vằng mang lại nguồn sữa dồi dào cho bé

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi quygiang, 12/6/15.

  1. quygiang

    quygiang New Member

    • Đối với phụ nữ sau khi sinh Cao Chè Vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm tử cung, viêm tuyến vú, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương. Ngoài ra Chè Vằng là vị thuốc lợi sữa giúp giảm cân nhanh cho phụ nữ sau khi sinh. Nếu như không dùng thuốc kháng sinh mà chỉ dùng chè Vằng trong trường hợp đẻ thường, giảm 50% thuốc kháng sinh trong trường hợp đẻ khỏe.Các sản phụ khi dùng chè Vằng rất lợi sữa, người chóng khỏe, các cơ bụng, cơ tử cung co lên nhanh chóng, ăn ngon miệng
    • Ngoài tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chè Vằng được sử dụng dưới dạng đồ uống có tác dụng giải nhiệt, giải khát, bổ gan, lợi mật, kích thích tiêu hoá, tăng cường tuần hoàn máu, giảm béo, lợi sữarõ rệt. Dùng chè Vằng đều đặn thấy bụng nhỏ, mỡ máu hạ, người ấm, huyết áp ổn định và ăn ngủ rất tốt.
    • Kinh nghiệm dân gian Việt Nam thường dùng trà vằng để chữa sưng vú, mụn nhọt; còn dùng chữa rắn rết hay côn trùng cắn; rễ cây vằng mài với dấm thanh để làm hết mủ những ung nhọt đã nung mủ.
    [​IMG]
    Sữa tốt – con ngoan- mẹ yên lòng
    • Cho 2 gram Cao Chè Vằng Ánh Ngọc vào 1 lít nước đã đun sôi (80◦C- 100◦C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người. Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác.
    • Ngon hơn khi sử dụng với đường và để lạnh.
    • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp Đóng gói : Hộp 5 lá cao – Mỗi lá cao trọng lượng 20gr .
    • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất (xem cụ thể trên vỏ hộp)
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...