Toàn Quốc Cao hồng sâm tốt cho người bị bệnh ung thư như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dldenhat, 1/7/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Ung thư là căn bệnh nguy hiểm và đáng sợ, hiện nay căn bệnh này đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng tại nước ta. Tỷ lệ tử vong vì ung thư tại Việt Nam được đánh giá thuộc trong các top đầu so với các nước khác trên thế giới.
  Sâm hàn quốc là dược phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp của quốc gia Hàn Quốc, sản phẩm này có công dụng khá tốt trong việc hỗ trợ khống chế, phòng chống quá trình lớn lên đồng thời quá trình thay đổi của tế bào ung thư. Với sức khỏe bệnh nhân ung thư, nó giúp tăng cường sức khỏe và giảm đau đớn trong giai đoạn chữa trị.
  Tác dụng cụ thể của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc với người có bệnh ung thư
  Nguyên liệu là những cư nhân sâm hàn quốc tươi đủ 6 năm tuổi đã qua giai đoạn chế biến, nên Cao Hồng Sâm có nhiều lợi ích vượt trội hơn so với Nhân Sâm thông thường. Ngoài các tác dụng đã được biết đến từ trước của cao hông sâm như bồi bổ nguyên khí, nâng cao chức năng não, giúp tuần hoàn máu, làm da dẻ hồng hào,… thì gần đây, các nhà khoa học đã tìm thấy cao hồng sâm mang lại nhiều hoạt tính nâng cao hệ miễn dịch nhất là giúp hỗ trợ điều trị ung thư.
  Không phải tự nhiên mà cao hồng sâm có được tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, mà nhờ nhữn thành phần ginsenosides có trong nó như Rg3, Rh2. Các chất trên có công năng hỗ trợ khống chế, phòng chống sự sinh trưởng cũng như sự thay của tế bào ung thư. Các ginsenosides còn có tác dụng với việc tăng cường hệ miễn dịch, vì vậy giúp tăng cường khả năng chống khối u của cơ thể. Chất Ginsenosid RH2 trực tiếp ức chế yclindependentkinase (CDK) - một men sinh học tham gia tới sự hình thành ADN, ARN và protein trong các giai đoạn tế bào ung thư sinh trưởng. Nhờ vậy mà những tế bào ung thư sẽ bị kìm chế sự phát triển và lan ra.
  Cao Hồng Sâm ngoài lợi ích giúp hỗ trợ điều trị ung thư, nó còn hỗ trợ tạo hồng cầu, tăng cường thể trạng, tăng cảm giác thèm ăn, làm giảm những tác dụng phụ gây ra từ quá trinh điều trị bằng xạ trị, hóa trị nhờ đó làm tăng thêm hiệu quả điều trị bệnh. Cao hồng sâm còn cải thiện tình trạng suy kiệt ở người lớn tuổi, suy nhược cơ thể, một số bệnh ở gan.
  Để giúp nâng cao sức khỏe, hạn chếgiảm sự đau đớn, bệnh nhân ung thư nên sử dụng cao hồng sâm. Không chỉ người bị bệnh, người bình thường dùng Cao hồng sâm thường xuyên cũng giúp ngăn ngừa căn bệnh ung thư, tăng cường và bảo vệ sức khỏe rất tốt.
  >>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...