Toàn Quốc Cao thêm vài cm sau tuổi 18 là chuyện nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baylathich, 3/8/16.

 1. baylathich

  baylathich Member

  Tránh các ức chế tăng trưởng

  Rượu, thuốc lá, thức khuya là những nguyên nhân ức chế sự phát triển và ảnh hưởng đến chức năng tự nhiên của cơ thể trong đó có việc tăng trưởng chiều cao.

  Hút thuốc làm tăng chất carbon monoxide trong máu tất yếu làm hạn chế dòng chảy của máu và chất dinh dưỡng đến các khu vực đang phát triển, gây tác động bất lợi về chiều cao. Thức khuya và hút thuốc còn khiến cơ thể giảm lượng testosterone, một hoóc-môn đồng hóa liên quan đến phát triển cơ bắp và xương.

  Bài tập hít xà

  Chiều cao của bạn chênh lệch khoảng 1cm ở các thời điểm trong ngày. Khi ngủ, cột sống của bạn đều kéo dãn hoàn toàn nên bạn đạt được trạng thái cao nhất. Khi đứng thì trọng lượng cơ thể đè lên phần đốt sống khiến bạn trông lùn hơn.

  Đó là lý do sau một ngày hoạt động, đứng, ngồi liên tục mà chưa được duỗi thẳng lưng, về cuối ngày là thời điểm bạn thấp nhất. Thực hiện các bài tập với xà giúp cột sống được kéo dãn đầy đủ. Bạn cũng có thể bổ sung các bài tập cho vùng lưng dưới như deadlifts.

  Ra ngoài tận hưởng ánh sáng mặt trời

  Chuẩn bị một đôi giày tốt, đi bộ hay vận động ngoài không gian có cây xanh và ánh nắng mặt trời từ 3-4 buổi trong tuần ở thời điểm nắng sớm. Ánh sáng mặt trời cung cấp vitamin D cho cơ thể giúp hấp thụ canxi để xương chắc khỏe và phát triển.

  Các bài tập co duỗi cơ

  Còn gì tuyệt hơn khi dành 15 phút mỗi sáng để tập luyện các bài tập duỗi thẳng cơ dưới ánh sáng mặt trời. Các tư thế yoga nhẹ nhàng như cúi gập người đầu ép vào gối và hai tay ôm chân, tư thế chú mèo, tư thế cobra… giúp bạn căng dãn hệ cơ xương khớp hiệu quả

  [​IMG]

  Tư thế ngồi đúng, lưng không quá cong hay quá thẳng.
  Rèn luyện tư thế đúng

  Một tư thế với vai gù, lưng cong khiến bạn thấp đi và trông xấu hơn. Luyện tập tư thế đúng với cằm song song mặt sàn, vai và lưng uốn cong nhẹ tự nhiên khi ngồi làm việc, ngồi ăn sẽ hiệu quả trong việc cải thiện vóc dáng.

  Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall

  Thuốc tăng chiều cao hay được gọi chính xác hơn là thực phẩm chức năng tăng chiều cao là sản phẩm có tác dụng tăng cường khả năng tăng trưởng chiều cao của bạn, thích hợp cho những đối tượng đang ở độ tuổi từ 5 - 25. TPCN Nubest Tall là sản phẩm tăng chiều cao nhập khẩu từ Mỹ, được các nhà khoa học và các chuyên gia dinh dưỡng nguyên cứu trong thời gian dài cũng như đã trải qua kiểm chứng về hiệu quả mang lại. Sản phẩm cung cấp một lượng lớn nano cannxi siêu nhỏ có tác dụng tích cực đến việc hỗ trợ phát triển chiều cao, nhất là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì, Nubest Tall sẽ là chất xúc tác tốt nhất để thúc đẩy quá trình tăng chiều cao diễn ra nhanh hơn.
  [​IMG]
  Thuốc tăng chiều cao hiệu quả
  Những điều cần chú ý nếu muốn tăng chiều cao nhanh chóng

  Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng, tăng chiều cao bằng TPCN tăng chiều cao Nubest Tall thì những yếu tố còn lại cũng rất quan trọng mà bạn nên quan tâm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...