Toàn Quốc Cáp cao su Duy Linh và những khái niện cơ bản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 10/8/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Xin chào mọi người, ở bài số 3 này chúng ta sẽ đi tìm hiểu thế nào là cap cao su, cáp cao su dùng để làm gì, công dụng của chúng đối với cuộc sống con người. Cap cao su là một loại hình dây dẫn điện được bao bọc bởi một lớp cách điện dày được làm bằng cao su.
  [​IMG]


  hình ảnh minh họa 1

  Khả năng cách điện cao và an toàn hơn rất nhiều, chúng thường được dùng trong các hộ gia đình như tham gia vào hệ thống điện dân dụng, hay các nhà máy xí nghiệp, công ty,... Nó được dùng trong các công việc có yêu cầu cao về an toàn điện, chúng được thiết kế bao bọc bởi một lớp cao su rất dày. Chúng có thể chịu được những tác động trực tiếp từ các yếu tố thiên nhiên môi trường như nắng, gió , mưa,.... mà không hề bị ảnh hưởng.


  Một trong những hình ảnh thân thuộc về cap dien ( cáp điện ) cao su đó là chúng được dùng chủ yếu để phân phối truyền tải dòng điện từ các nhà máy nhiệt điện thủy điện để tới các vị trí khác , vì lí do truyền tải với một lượng điện năng rất lớn lên chúng thường thiết kế với đường kính rất lớn, và được chôn ngầm dưới lòng đất trong một ống nhựa nhằm đảm bảo độ an toàn diện cho con người.


  [​IMG]

  Không biết từ bao giờ mà cáp cao su đóng ai trò to lớn như thế, có thể vì thiết kế và dặc điểm của chúng, có thể chúng được sinh ra nhằm truyền tải những luồng điện lớn áp cao tới các thành phố thiếu điện chăng.

  Còn rất nhiều những định nghĩa về dây cáp cao su. Các bạn học trong chuyên nghành điện hoặc các ngành có liên quan đến thi công hạ tầng cơ sở điện, có thể có những khái niệm chuyên ngành và mang tính hàn lâm hơn. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực tế, chúng ta nên quan tâm đến hiệu quả và công năng của các loại dây cáp điện, hơn là ngồi lí luận, tranh cãi về định nghĩa của chúng.

  Còn vấn đề định nghĩa thế nào là cáp cao su thì theo quan điểm của từng người sẽ có từng quan niệm khác nhau, vẻ như chưa có một khái niệm nào cụ thể nhất cho nó. Nhưng dù cho thế nào thì cái chúng ta quan tâm nhất vẫn là công dụng to lớn của chúng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...