Toàn Quốc Cấp sổ đỏ khi mua bán nhà theo hợp đồng ủy quyền: Còn nhiều vướng mắc

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi phuongez0101, 10/2/15.

 1. phuongez0101

  phuongez0101 Member

  Bộ Tài nguyên và Môi trường được Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải giao cho hướng dẫn TP. Hà Nội thực hiện công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà (sổ đỏ) cho người mua nhà ở tại các dự án thương mại.
  >> Bán chung cư cao cấp G3AB Vũ Phạm Hàm
  Các cơ quan liên quan sẽ cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì công tác rà soát, làm rõ những bất cập trong chính sách mua nhà ở bằng hình thức hợp đồng ủy quyền có công chứng. Hiện nay, quá trình này đang làm ảnh hưởng đến việc cấp sổ đỏ cho người dân. Trên cơ sở rà soát, làm rõ những bất cập đó để thống nhất phương án xử lý và báo cáo lên Thủ tướng Chính phủ.
  >> Bán chung cư Kim Văn Kim Lũ Golden Silk
  Sở Xây dựng Hà Nội trước đó đã được UBND TP giao cho kiểm tra cơ sở pháp lý của các dự án, quy trình đầu tư, chất lượng của công trình, chỉ tiêu về quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật - xã hội… của các dự án phát triển nhà ở thương mại trong thành phố. Trên cơ sở đó, gửi yêu cầu đến chủ đầu tư dự án về việc thực hiện các nghĩa vụ cấp sổ đỏ cho người mua nhà theo đúng quy định của pháp luật.
  >> Bán chung cư Đồng Phát Park View
  Trong năm 2014, thành phố Hà Nội đã cấp được 40.500 sổ đỏ cho người mua nhà tại các dự án nhà ở thương mại, đã vượt so với chỉ tiêu thành phố giao là 40.000 giấy chứng nhận.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...