Toàn Quốc Carbomer trong mỹ phẩm Với công dụng gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bomhao, 7/10/16.

 1. bomhao

  bomhao Member

  Sodium carbomer là 1 polymer tổng hợp với sử dụng làm dày, để làm đặc và định hình công thức của mỹ phẩm. Sodium carbomer ko như những Carbomer Với tính axit khác muốn trung hoà được chất kiềm khác, Sodium carbomer dễ ợt để làm đặc tác phẩm ở độ pH 5 – 10 với tỷ lệ mua sắm 0,2%.
  [​IMG]
  Sodium carbomer ở dạng bột Với độ pH 6.5. Sau lúc với trung hoà với nước cho sản xuất hẩu lốn gel, độ pH của nó vẫn nằm thuộc 6-7.5.

  nhiều cái Carbomer đều có khả năng chống vi khuẩn tấn công với ngăn cản sự vững mạnh của nấm mốc. bên cạnh đó, thuộc điều kiện thông thường,Gel với sản xuất vì Sodium carbomer không có bản lĩnh can thiệp vào sự vững mạnh của vi sinh vật, bởi vậy đang cần mua sắm thêm chất bảo quản thích hợp.

  Sodium carbomer có khả năng xử lý vượt trội chưa đầy với tỉ lệ rẻ, phân tán nhanh, dễ chơi hóa giai đoạn cung ứng, độ pH không thay đổi thuộc suốt công đoạn cung ứng, độ đặc thành phẩm có thể điều chỉnh với.

  · THƯỜNG sử dụng thuộc :

  - Gel rửa tay, gel mắt .

  - Sữa tắm, dầu gội, cream, lotion.  · TỈ LỆ SỬ DỤNG:

  - Từ 0.2 - 0.5%

  · chỉ dẫn mua sắm :
  • [*]Carbomer tan thuộc nước và alcohol. Động tác phải chậm rãi với đều với tác phẩm ko bị vón cục với đặc quá mau chóng. Trước khi với vào hỗn tạp đã nhũ hóa, Với thể pha sodium carbomer thuộc dầu hoặc nước hoặc Với thể thêm trực tiếp vào hổ lốn đã nhũ hóa với khuấy với tới lúc hỗn tạp như nhau .


  lúc cho Sodium carbomer vào nước được tỷ trọng 0,5% thì độ pH ở mức 7. Điều chỉnh pH thấp xuống bằng phương pháp thêm acid citric hoặc acid lactic, bên cạnh đó, giả dụ cho 1 lượng quá đầy đủ Với thể sinh ra muối tương tác đến độ đặc của thành phẩm. hỗn hợp bao gồm nước Với chất chống tia UV với Sodium carbomer sẽ giúp trợ giúp thêm bản lĩnh chống lại tia cực tím.

  Carbomer hoạt động tốt nhất ở pH khoảng trung tính (7) cùng hoàn hảo là > 6 (Nếu đang cần có thể xẻ sung thêm chất điều chỉnh độ pH như TEA, KOH, NaOH để nâng cao pH lên mức trung tính).

  Tạo nhiều thành phầm dạng gel như gel lô hội, tạo độ định hình cho những công trình như dầu gội, sữa tắm, kem cùng sữa dưỡng thể.Không sử dụng Sodium Carbomer thuộc những thành quả chứa Vitamin C hoặc sản phẩm có độ axit cao, đang muốn điều chỉnh độ pH Với thể sử dụng axit citric hoặc axit lactic nồng độ rẻ với điều chỉnh

  tỷ lệ sử dụng: 0.1-0.5% trọng lượng công thức công trình.

  phương pháp sử dụng: Pha carbomer vào nước của thành quả, khuấy đều sử dụng máy đánh trứng hoặc handmixer để tới khi carbomer hoàn tất cả ngậm nước và chia thành dạng gel lỏng trong mờ . ko cần thúc đẩy bởi vì nhiệt độ .  không bết dính, ko nặng, độ ổn định và ảnh hưởng cao .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...