Toàn Quốc Carlo Ancelotti thực sự là HLV tuyệt vời

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 24/2/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Real Madrid đang dưới sự dẫn dắt của HLV Carlo Ancelotti và những ai đang xem những gì mà HLV này là chúng ta đều cảm nhận sự tình cảm đến từ vị HVL này, những gì mà chúng ta thấy được ở ông không chỉ là một người cầm quân hay một nhà quản lý tài ba mà đó là một người thầy người cha của đội bóng. Cùng ty le ca cuoc xem vị HLV Ancelotti thực sự là một HLV tuyệt vời

  [​IMG]

  Nhưng đôi lúc chúng ta thấy ông sự tức giận, chẳng hạn với trận thua của Real trước Atletico với ty le bong da 0 – 4 ông đã thẳng thừng đá văng một chai nước và chúng ta biết rằng ông đã tức giận đến nhường nào, bởi trong trận derby này các học trò mà ông yêu thương đã chơi bóng quá thiếu ý thức quá hời hợt và chúng ta cũng không trách gì ông vì ông hoàn toàn có lý do để tức giận.

  Ancelotti luôn rất bình tỉnh trước báo giới ngay khi ông có cuộc gặp gở và được hỏi về trận thua của Real trước Atletico Madrid thì ông hoàn toàn nhận hết trách nhiệm về mình và ông luôn tỏ ra là người cha đúng mực đúng nghĩa khi luôn bảo vệ các học trò của mình.

  Một lần nữa chúng ta thấy được sự vĩ đại của ông khi mà nhân sự ông giử nguyên, chiến thuật ông giử nguyên. Ông luôn tìm cách trấn an tinh thần và cố gắn bảo vệ một tập thể để các cầu thủ thấy rằng ông luôn sẻ là người đứng sau dìu dắt và ủng hộ họ.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật từ keo bong da .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...