Toàn Quốc Casio Celviano Grand Hybrid GP-500BP

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi chogia, 14/9/16.

 1. chogia

  chogia Member

  Casio Celviano Grand Hybrid GP-500BP

  ÂM THANH

  Đàn Piano Casio GP-500BP: Nguồn âm thanh AiR Grand

  GP-500BP tích hợp nguồn âm AiR Grand – một hệ thống phát triển mới sử dụng công nghệ state-of-the-art của CASIO với nhiều đặc điểm ấn tượng. Công nghệ Multi-dimensional Morphing phát ra âm thanh chuyển đổi nhịp nhàng giữa êm dịu và sôi động. Acoustic Simulator tái tạo những điểm đặc sắc về âm thanh của cây grand piano. Nguồn âm AiR Grand đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm chân thực nhất khi chơi đàn.

  [​IMG]

  Đàn Piano Casio GP-500BP: Hệ thống Action Sound

  Cây grand piano cũng tạo ra một số loại âm thanh cơ học, vốn là một phần quan trọng trong trải nghiệm chơi đàn. CASIO đã cố gắng cung cấp sự mô phỏng chân thực hơn bằng cách tái tạo âm thanh của các cơ chế này. 4 loại âm thanh hoạt động đã được tích hợp trong GP-500BP, và bạn có thể thiết lập riêng âm lượng của mỗi âm thanh này hoặc tắt chúng.

  [​IMG]

  BÀN PHÍM

  Buổi biểu diễn của bạn sẽ được cảm nhận một cách xác thực nhất từ cái gõ đầu tiên

  Cảm xúc và động tác của người chơi được chuyển thành âm nhạc thông qua nhiều yếu tố quan trọng. Yếu tố hữu hình nhất là các phím đàn. GP-500BP mang lại trải nghiệm chân thực từ cái gõ đầu tiên. Hệ thống bàn phím mới Natural Grand Hammer Action được làm hoàn toàn bằng gỗ và có kích thước hoàn hảo. Thiết kế cơ học mới này kết hợp chuyển động của búa như trong một cây concert grand piano. Khi nắp đàn được mở lên, bạn có thể quan sát các búa chuyển động. Xa hơn, thiết kế cơ học mới này cho phép lặp lại phím nhanh hơn so với cây đàn acoustic grand piano.

  [​IMG]

  TRẢI NGHIỆM

  Đàn Piano Casio GP-500BP: Biểu diễn với dàn nhạc giao hưởng

  GP-500BP cho bạn trải nghiệm vai trò nghệ sĩ solo với phần nhạc đệm của một dàn nhạc giao hưởng, trong đó âm thanh của dàn nhạc khí đã được thu sống (LIVE) bao gồm nhiều tác phẩm lớn của các đại nhạc sư như Tchaikovsky, Pachelbel, Smetana và nhiều nhà soạn nhạc khác. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ chậm lại để dễ dàng luyện tập.

  [​IMG]

  Đàn Piano Casio GP-500BP: Chơi bản nhạc nhớ mãi một thời

  Mẫu đàn GP-500BP có thêm tính năng cho phép người chơi thiết kế hoặc chọn cảnh (Scene). Bạn sẽ thưởng thức cảnh riêng tùy chỉnh bằng cách chọn loại đàn piano, tính năng mô phỏng âm vang (Hall Simulator) và bất kỳ hiệu ứng nào mong muốn. CASIO cũng đã cài sẵn một số cảnh truyền cảm hứng. Những cảnh thiết kế cẩn thận này cho phép bạn tương tác với lịch sử âm nhạc piano. Hãy chọn tên của một nhà soạn nhạc nổi tiếng, và bạn sẽ có một nhạc cụ tùy chỉnh phù hợp với bản nhạc của họ cũng như nơi trình diễn bản nhạc đó.

  [​IMG]

  TÍNH NĂNG NỔI TRỘI

  Đàn Piano Casio GP-500BP: Biểu diễn như một hình thức concerto

  Được chơi với dàn nhạc giao hưởng là cảm giác tuyệt vời. Với tính năng Concert Play trong GP-500BP, bạn sẽ được trải nghiệm vai trò nghệ sĩ solo với phần nhạc đệm của một dàn nhạc giao hưởng. GP-500BP đã tích hợp 15 tác phẩm âm nhạc. Khi bạn luyện tập, tính năng playback tiện lợi sẽ cho phép bạn giảm nhịp độ của những tác phẩm này xuống còn 80% so với lúc bình thường khi cần thiết.

  [​IMG]

  Tính năng chọn cảnh (Scene)

  Có sẵn trong mẫu đàn GP-500BP. Tính năng này cung cấp môi trường âm thanh phù hợp nhất để người trình diễn chọn khi chơi. Cảnh có thể được tạo ra bằng cách kết hợp nhiều âm sắc, hiệu ứng và độ vang. 15 cảnh khác nhau đã được cài đặt trước theo các chủ đề như nhà soạn nhạc, thể loại nhạc và địa điểm. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh cảnh và lưu lại khoảng 10 cài đặt yêu thích.

  [​IMG]

  CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT HAY SỬ DỤNG

  Đàn Piano Casio GP-500BP: Tính năng song tấu (Duet Mode)

  Các phím bên trái và bên phải bàn phím có thể được thiết lập để phát ra các dải âm thanh có cùng âm vực. Tính năng Duet Mode rất thuận tiện cho việc song tấu, chẳng hạn như cha mẹ và con cái hoặc giáo viên và học sinh luyện tập cùng nhau.

  [​IMG]

  Chồng tiếng và chia tiếng (Layer and Split)

  Tính năng chồng tiếng cho phép nhạc công piano kết hợp 2 loại âm sắc, trong khi tính năng chia tiếng tách chúng ra thành các quãng thấp và cao.

  [​IMG]

  Tự động tắt (Auto Power Off)

  Để tiết kiệm điện và bảo vệ đàn, GP-500BP sẽ tự động tắt khi bạn không sử dụng đàn trong 4 giờ đồng hồ.

  [​IMG]

  Nút chỉnh nhanh các tiếng piano đặc biệt (Ergomic Interface)

  Có thể điều chỉnh trực tiếp GP-500BP ngay trên bảng điều khiển được thiết kế đầy đủ. Bạn dễ dàng truy cập Berlin Grand, Hamburg Grand và Vienna Grand nhờ các nút dành riêng cho mỗi âm sắc piano.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Việt Thương Music: Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn!
  Địa chỉ: 386 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tphcm
  Điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541
  Email: info@vietthuong.com.vn
  website: www.vietthuong.vn
   
 2. chogia

  chogia Member

  Đàn Organ Casio LK-127
  • 61 phím kiểu piano có khả năng phát sáng
  • 100 âm sắc thuộc nhiều thể loại và phong cách âm nhạc trên thế giới
  • 50 điệu nhạc (cả điệu dân tộc và piano)
  • 100 bài nhạc (có sách bài hát đi kèm)
  • Hướng dẫn 3 bước tự học đàn dễ dàng
  • Màu sắc: trắng
  Bao gồm đàn, adaptor
  Điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541

  [​IMG]

  Hệ thống làm sáng phím đàn và bài học 3 bước

  Bài học 3 bước
  Gõ theo các phím sáng để nắm vững cách gõ phím theo tốc độ của riêng bạn.
  Đèn báo căn thời gian (LCD)
  Đèn báo căn thời gian trên màn hình hướng dẫn bạn cách căn thời gian chính xác khi gõ phím.

  Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói
  Nếu bàn phím phát hiện bạn gõ chậm, ngừng lại hoặc chơi nhầm nốt nhạc, giọng nói phát ra từ đàn sẽ đọc số để cho bạn biết cần sử dụng ngón tay thứ mấy chơi nốt nhạc tiếp theo.

  tag: Casio LK-127, LK-127, Đàn Organ Casio - Keylighting - Đàn Organ Casio LK-127, Đàn Organ Casio LK-127, massage cairns, dao tao seo,
   
 3. chogia

  chogia Member

  Đàn Roland RD 300NX
  Điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541

  Flagship Tính năng tại a Nice Giá


  Roland tăng thanh giai đoạn piano với RD-700NX. Hôm nay, những âm thanh siêu nhiên nổi tiếng thế giới và biểu hiện của RD hàng đầu có sẵn tại một trọng lượng nhẹ hơn và giá cả phải chăng hơn ... giới thiệu các RD-300NX! Điều này nhà nước-of-the-nghệ thuật sân khấu đàn piano tự hào có một động cơ âm thanh Piano siêu nhiên cao cấp, E.Piano âm thanh dựa trên công nghệ siêu nhiên, một Ngà Feel-G bàn phím mới được phát triển với escapement, một tính năng Focus âm thanh độc đáo, và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]


  Version 2 cho biết thêm:


  Với phiên bản 2 bản cập nhật phần mềm, RD-300NX được truyền với Bộ trực tiếp mới và tạo ra âm thanh linh hoạt với động cơ RD-NX Editor cho iPad

  RD-300NX đã rất hoan nghênh như là sân khấu chuyên nghiệp cuối cùng piano nhờ động cơ âm thanh Piano siêu nhiên đích thực của họ, tỉ mỉ theo mô hình cây đàn piano điện siêu nhiên dựa trên, và Ngà Feel bàn phím với escapement cho biểu cảm đúng. Cùng với cây đàn piano lớn tuyệt đẹp và EP, hàng trăm âm thanh tổng hợp mạnh mẽ là onboard RD-300NX, cộng với một loạt các đa tác dụng. Kết hợp của các lớp, các vùng, các hiệu ứng, và các thông số giai điệu khác nhau có thể được lưu trữ như Bộ Live cho việc tạo ra âm thanh mạnh mẽ và biểu cảm.

  Với việc nâng cấp phần mềm phiên bản 2, 50 Bộ mới Live đã được thêm vào, tính năng điều khiển thời gian thực linh hoạt thông qua thanh trượt hoặc bàn đạp. Ngoài ra, BTV RD-NX cho iPad cho phép bạn chọn yêu thích trực Set của bạn một cách dễ dàng, và chỉnh sửa các lớp của bạn trực quan trên màn hình lớn của iPad. RD-NX Editor * có thể được sử dụng không dây với bộ chuyển đổi USB WNA1100-RL Wireless Roland (được bán riêng).

  * Để cho iPad để giao tiếp với RD-300NX sử dụng WNA1100-RL, một điểm truy cập mạng LAN không dây với một kết nối Internet là bắt buộc. Các WNA1100-RL được sản xuất bởi Netgear, Inc và phân phối bởi Roland. Netgear là nhãn hiệu đăng ký của Netgear, Inc.

  Tính năng, đặc điểm:

  - Động cơ âm thanh Piano siêu nhiên
  - New E. Piano âm thanh dựa trên công nghệ siêu nhiên
  - Tính năng Sound Focus sáng tạo đảm bảo rằng tất cả các lưu ý sẽ được nghe thấy trong hỗn hợp mà không nén hoặc màu âm thanh
  - New Ngà Feel-G Bàn phím với escapement
  - Giao diện trực quan U / I: tính năng mới Piano One Touch và LCD đồ họa
  - Hàng trăm chất lượng cao được xây dựng trong âm thanh
  - Đơn vị RPU-3-ba đạp Tùy chọn

  Version 2 cho biết thêm:

  - 50 Bộ mới Live tối ưu hóa cho các RD-300NX
  - Số tài khoản trực Bộ đã được tăng lên 60-160 trên RD-300NX
  - Tải Editor RD-NX miễn phí cho iPad với kết nối không dây
  - Nhanh chóng và dễ dàng yêu thích trực Set lựa chọn với RD-NX biên tập
  - Giao diện trực quan trực Set chỉnh sửa với màn hình cảm ứng lớn của iPad

  tag: Arranger Piano - ROLAND RD-300NX , ROLAND RD-300NX , Stage Pianos - ROLAND RD-300NX , Đàn Organ Roland - ROLAND RD-300NX, heaven riverview,
   
 4. chogia

  chogia Member

  ĐÀN GUITAR FENDER MA-1 3/4 STEEL STRING
  MA-1 3/4 là sự nâng cấp của dòng Fender MA – 1, với kích thước nhỏ hơn tạo cảm giác vừa vặn, từ đó cải thiện và nâng cao khả năng chơi đàn.

  [​IMG]

  Âm thanh tuyệt vời , được xây dựng trên sự chắc chắn của hộp đàn kích thước ¾ sẽ là sự lựa chọn chính xác cho các trường nhạc, học sinh và người mới bắt đầu chơi đàn khi sử dụng một cây guitar vừa vặn hơn.

  tag: dan guitar, dan guitar fender ma13/4 steel string, ghe sofa gia re,
   
 5. chogia

  chogia Member

  Trống Pearl Roadshow 505 (5 trống, kick 20"),

  [​IMG]

  -------------------------------------------------------------------------------------------

  20x16" Bass Drum
  10x7" Tom Tom
  12x8" Tom Tom
  14x14" Floor Tom
  14x5" Snare Drum
  Cymbal Stand
  Hi-Hat Stand
  Snare Stand
  Bass Drum Pedal
  Drum Throne
  Tom Holders x 2
  16" Crash/Ride Cymbal
  14" Hi-Hats
  Drum Sticks (2 Pair)
  Stick Bag
  Pearl Drum Poster

  [​IMG]

  Second-rate gear only makes the drumming journey harder. Here are some things to look for when buying your first drum kit; see for yourself how Roadshow stacks up:

  Hardware
  Cymbal, hi-hat, and snare drum stands should start with a strong and well-balanced tripod base. Double-braced legs and interlocking tilter adjustments are also vital for keeping all parts of the kit in place under the pressure of performance. ROADSHOW’s included hardware package is second-to-none in its class. All stands are dual-reinforced, height and angle adjustable, and feature double-braced legs to withstand the pounding onslaught of the heavy-hitting drummer.

  Snare Drum
  The Snare Drum is the voice of the drum set and captures everything from the loudest accents to the softest “ghost” notes. With a matching shell and finish, the ROADSHOW snare is full of attack and power, yet sensitive enough for drumming at any volume.

  Bass Drum
  The bass drum is the tonal heartbeat of the drum set and should not only set the low-end pulse for the groove, but be a foundation for the rest of the complete drum set-up. The ROADSHOW kick drum features an extended tension/tuning range for low, chest-thumping bass frequencies, and includes locking, slip-free feet (or ‘spurs’), and secure mounting for toms and accessories.

  Cymbals
  ROADSHOW’s included cymbal set features a 16” brass crash/ ride and a set of 14” brass/hybrid hats. Perfect for accents and timekeeping until an upgraded multi-cymbal set-up is acquired.

  Việt Thương Music: Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn!
  Địa chỉ: 386 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tphcm
  Điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541

  tag: Trống Pearl - Roadshow 505 kick 20", Trống Pearl Roadshow 505, Trống Pearl Roadshow 505 (5 trống, kick 20"), ghe sofa cao cap,
   
 6. chogia

  chogia Member

  ĐÀN ORGAN CASIO MZ-X500
  Giá tham khảo: 21.938.000 đ
  Điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541

  Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
  Hơn 1.100 âm sắc chất lượng cao được cài sẵn hỗ trợ cho màn trình diễn đẳng cấp chuyên nghiệp trong hầu hết mọi thể loại âm nhạc.

  Một tuyển tập các âm sắc đa dạng cũng được cài sẵn để tái tạo trung thực sự hòa âm đàn guitar, vuốt dây bass và các biến tấu âm thanh khác đặc trưng khi lướt ngón tay trên các nhạc cụ có dây.
  [​IMG]
  Tính năng sửa tiếng (Tone Edit) hỗ trợ việc tạo ra màn biểu diễn âm thanh trực quan sinh động với thao tác bấm nút đơn giản. Người chơi có thể chọn ra trong số 20 hiệu ứng để chuyển đổi âm thanh nhanh chóng.

  16 phím nhấn đa kênh

  16 phím nhấn đèn LED cảm ứng màu xanh lam được kết hợp để tạo ra những góc độ biểu diễn mới.

  Bao gồm: đàn, Adaptor

  Việt Thương Music: Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn!
  Địa chỉ: 386 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tphcm
  Điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541
   
 7. chogia

  chogia Member

  Đàn Organ Roland E-A7
  • Hơn 1.500 âm sắc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới
  • Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím
  • Thư viện điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ
  • Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm
  • 156 nút chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng
  • Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải
  • Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp
  • Dễ dàng mang theo và vận chuyển chỉ với 8kg
  [​IMG]

  Đàn Organ Roland E-A7 có kho điệu đệm được tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới
  Không chỉ vượt trội với âm nhạc phương Tây, E-A7 còn thể hiện thế mạnh với âm nhạc từ các vùng miền khác trên thế giới nhờ hàng loạt điệu đệm được các nhạc sĩ nổi tiếng ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ thiết kế. Bạn có thể yên tâm biểu diễn ở bất cứ nơi đâu – Roland E-A7 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

  [​IMG]

  Đàn Organ Roland E-A7 mang trọn thế giới âm thanh dưới bàn tay bạn
  E-A7 mang đến hơn 1.500 âm thanh đặc sắc bao gồm Piano, Electric Piano, Organ, String, Brass và nhiều nhạc cụ khác. Đó là các loại nhạc cụ từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả những âm thanh chân thực từ các nền văn hóa âm nhạc sôi động như: Trung Đông, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam và Đông Âu. Mỗi âm thanh được các nhạc sĩ tài hoa – các chuyên gia âm nhạc bản địa – góp sức tạo ra sao cho chân thực và chất lượng nhất. Và khi âm thanh được phân vùng như vậy, bạn có thể tìm được âm thanh hoàn hảo cho bản nhạc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  [​IMG]

  Âm thanh Đàn Organ Roland E-A7 được mở rộng với tính năng import và sample file WAV
  1.500 âm sắc được tích hợp trong E-A7 mới chỉ là bước khởi đầu. Hầu hết các nhạc sĩ đang biểu diễn đã thu thập được một thư viện các mẫu âm này và thử nghiệm trong nhiều năm qua – và bạn có thể sử dụng chúng trong E-A7 nhờ tính năng import file WAV. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng sampling ngay trên bàn phím để tùy chỉnh âm thanh, bao gồm tiếng trống hoặc thậm chí kỹ thuật backing vocal. Tất cả những gì bạn cần là tinh chỉnh âm thanh, chèn thêm các hiệu ứng, như vậy là bạn đã sẵn sàng bước lên sân khấu biểu diễn. Hãy kiểm tra và hoàn thiện âm thanh của bạn trước khi buổi biểu diễn bắt đầu.

  [​IMG]

  Những điều thiết yếu để bài biểu diễn mượt mà dưới ngón tay bạn
  Bạn chỉ cần suy nghĩ sẽ biểu diễn những gì, E-A7 cho phép truy cập trực tiếp đến các tính năng phổ biến cần thiết nhất khi bạn chơi. 6 nút Phrase Pads sẽ giúp khởi động các Audio Sample hoặc MIDI Phrase biểu diễn một lần duy nhất khi bạn cần tới. Bạn chỉ cần xác định và chuyển đổi qua lại giữa chúng bằng một lần nhấn nút. Ngoài ra còn có 6 thanh trượt giúp điều chỉnh âm lượng từng nhạc cụ riêng lẻ như trống, bass và nhạc đệm như một mixer chuyên dụng. Cuối cùng, có 7 nút sử dụng-chuyển đổi (User-Assignable) trên cần gạt (Pitch bend lever) đáp ứng nhu cầu riêng của bạn, vậy nên bất cứ khi nào cần, bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức mà không cần phải nhấc tay ra khỏi cần gạt.

  Việt Thương Music: Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn!
  Địa chỉ: 386 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tphcm
  Điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541
   
 8. chogia

  chogia Member

  Đàn Piano Casio PX-860
  • Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều đem lại sự cộng hưởng âm thanh vốn có của đàn piano.
  • Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên Đại dương cầm.
  • Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt khi ra mồ hôi, dễ bảo quản và cảm nhận bề mặt sang trọng.
  • Thiết kế mô phỏng đóng/mở nắp đàn (4 mức) trên cây Đại dương cầm giúp bạn cảm nhận được âm thanh tinh tế.
  • 10 âm sắc chất lượng cao giúp bạn luyện tập và biểu diễn nhiều thể loại nhạc khác nhau.
  • Hiệu ứng mô phỏng 05 phòng hòa nhạc nổi tiếng trên thế giới
  • Kết nối USB giúp bạn thu âm và phát các bài nhạc định dạng file Midi và file WAV chất lượng cao.
  [​IMG]

  Tính năng chính của Đàn Piano Casio PX-860

  • Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
  • Bàn phím hoạt động cảm biến thế hệ II
  • Chức năng đóng/mở nắp đàn
  • 10 âm sắc chất lượng cao
  • Hiệu ứng mô phỏng 05 phòng hòa nhạc nổi tiếng trên thế giới
  • Kết nối USB thu/phát file Wav
  • 60 bài nhạc trong thư viện & 10 bài nhạc giao hưởng được thu "LIVE" cho bạn biểu diễn với hình thức Concerto
  [​IMG]

  Việt Thương Music: Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn!
  Địa chỉ: 386 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tphcm
  Điện thoại: (84.8) 3931 6540, 3931 6541
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...