HCM Cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 10/8/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Cắt bao quy đầu là việc sử dụng những kỹ thuật tới các dụng cụ máy móc hiện đại để cắt bỏ phần thừa của bao quy đầu, làm cho lộ quy đầu cậu nhỏ cũng như lỗ niệu đạo.

  Bao quy đầu là gì?

  Bao quy đầu là 1 lớp da bao bọc bên ngoài cậu bé nhằm mục đích bảo vệ cậu nhỏ cũng như quy đầu cậu nhỏ. Bao quy đầu bị hẹp hay vừa bị dài bao quy đầu.

  trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu đau khi quan hệ không còn xa lạ đối với nam giới, để lựa chọn đến mình cơ sở chữa trị vừa an toàn, chi phí bắt buộc chăng là điều không mấy dễ dàng. bởi thế, để chuẩn bị cho việc cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi cũng như đạt được kết quả tốt, thì nam giới bắt buộc chọn một địa chỉ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng để tiến hành tiểu phẫu.

  Thế nào là cắt bao quy đầu?

  cắt bao quy đầu ở đâu tphcm là sử dụng những kỹ thuật với nhiều dụng cụ máy móc hiện đại để cắt bỏ phần thừa của bao quy đầu, làm cho lộ quy đầu cậu bé và lỗ niệu đạo.

  Ở các người dài và hẹp bao quy đầu thì các triệu chứng quá dễ nhận nhìn thấy, tuy nhiên các nam giới chủ yếu vô cùng ngại đụng chạm dao kéo tới cậu nhỏ, cần cứ để tình trạng này kéo dài làm người bệnh cảm thấy đau nhức, khó chịu.
  [​IMG]
  Cắt bao quy đầu tại Đa khoa âu á

  Hiểu được mong muốn lấy lại sự tự tin, tăng chất lượng sức khỏe sinh sản của nam giới, Phòng khám Đa khoa âu á đã triển khai nhiều gói dịch vụ cắt bao quy đầu, trong thời gian đó nổi bật là phương pháp cắt bao quy đầu nano Hàn Quốc.

  Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến, đáng tin cậy nhất Hiện tại về chỉnh hình bao quy đầu. tới các thiết mới bị hiện đại kết hợp tới kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả cao, cùng với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng, giúp khá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong một lần duy nhất, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn.

  bệnh nhân lúc thực hiện phương pháp này có khả năng không mất các thời kì, ít vừa bắt đầu bị tổn thương, không có làm đau đớn, không có nên nằm viện, thời kì phục hồi nhanh, không có dẫn đến tác dụng phụ cũng như cũng không khiến gây nên với cuộc sống hàng ngày.

  phòng khám nam khoa hồ chí minh là nơi quy tụ các bác sĩ, chuyên gia tối ưu nhất trong lĩnh vực khám cũng như trị bệnh nam khoa, cùng với thời gian đó là trang thiết bị, cơ sở máy móc hiện đại.

  LỢI ÍCH lúc CẮT BAO QUY ĐẦU

  dương vật hoàn toàn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống

  Giảm thiểu nguy cơ nhiễm nhiều căn bệnh lây qua đường dục tình

  Giúp "cậu nhỏ" luôn sach sẽ cũng như thoải mái vì giờ đây bạn có khả năng vệ sinh hàng ngày.

  Giảm khả năng truyền với bạn tình, vì rất nhiều trường hợp viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới là do truyền từ nam giới

  hạn chế bớt nguy cơ ung thư cậu nhỏ vì phần lớn các trường hợp ung thư cậu bé là do dài hẹp bao quy đầu.

  Giảm thiểu việc rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm

  Mọi thắc mắc phải chia sẻ, hãy gọi cho phòng khám nam khoa bên ngoài giờ tại tphcm theo số điện thoại hotline: 08.38.778.555 và nhấp chuột vào mục tư vấn để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...