Toàn Quốc Cắt bao quy đầu bao lâu thời lành được vết yêu?

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi Hungsk01, 21/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Nếu bạn đã qua thủ thuật cắt bao quy đầu thì thường nhật sau khoảng 7 – 10 ngày, bạn có thể cắt chỉ vết thương và khoảng 20 ngày sau thì bao quy đầu của bạn có thể bình phục. Tuy nhiên, trên thực tại thì khả năng hồi phục của mỗi người sau phẫu thuật là khác nhau, nó phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Và bởi vậy, thời kì để vết thương lành được sau cắt bao quy đầu cũng sẽ khác nhau ở từng người. Các yếu tố chi phối vấn đề này bao gồm:
  ===>>> đi tiểu nhiều lần đau buốt
  1. Phương pháp cắt bao quy đầu
  Mỗi phương pháp cắt bao quy đầu có một đặc điểm riêng. Với phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu theo công nghệ đương đại của Hàn Quốc, vết thương của bạn sẽ nhanh chóng lành được sau tiểu phẫu. trái lại, nếu bạn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống thì vết thương của bạn sẽ bị đau nhiều và lâu lành hơn.
  2. Cơ địa và khả năng bình phục của từng người
  Người ta hay nói đến những khái niệm như “máu lành”, “máu dữ”, “da lành”, “da dữ”… Nó được dùng để nói về khả năng nhanh hỏi hay lâu khỏi khi người nào đó có vết thương trên cơ thể. Với các trường hợp cắt bao quy đầu, nếu người nào có sự tái hiện tế bào nhanh thì bao quy đầu sẽ nhanh bình phục và trái lại.
  3. Việc kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu
  ===>>> đi tiểu nhiều buốt ra máu
  Để vết thương ở bao quy đầu nhanh lành lại, khi mới cắt bao quy đầu, người bệnh cần phải chú ý việc kiêng cữ như: kiêng quan hệ dục tình, kiêng làm việc nặng, kiêng những đồ cay nóng và những chất kích thích… Nếu bạn thực hiện tốt những việc này bao quy đầu của bạn sẽ sớm lành còn trái lại thì nó sẽ rất khó khăn để trở về trạng thái thường nhật.
  4. Việc vệ sinh bao quy đầu
  Vệ sinh bao quy đầu tốt chưa hẳn đã giúp bạn nhanh lành vết thương nhưng nếu việc vệ sinh không đảm bảo thì nó có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, làm cho bao quy đầu bị sưng đau, thậm chí là bị mưng mủ, lở loét. Và chắc rằng bạn sẽ tự biết được khả năng phục hồi của bao quy đầu trong trường hợp này là như thế nào.
  Như vậy, sau cắt bao quy đầu bao lâu thì lành được vết thương sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa vẫn khẳng định rằng: nếu nam giới được cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc thì khả năng bình phục sẽ nhanh hơn nhiều so với các phương pháp bình thường khác.
  ===>>> đi tiểu nhiều lần buốt ra máu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...