Toàn Quốc Cắt bao quy đầu, buộc phải không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phonglan2211, 4/6/16.

 1. phonglan2211

  phonglan2211 New Member

  một những nơi có phong tục bỏ đi lớp da quy đầu lúc đứa em bé chừng 4 tuổi, làm cho đầu cậu bé lộ ra, vì lý do tôn giáo hoặc vệ sinh, để cơ quan sinh dục được sạch có thể, trục xuất bị hẹp bao quy đầu. tuy nhiên, quan điểm y học hiện đại ngày nay là kém cần thiết vì kém đem đến lợi ích y học. Cùng với đó, cách thức phẫu thuật dễ dẫn tới đớn đau tới em bé, làm chảy máu, sưng nơi vết mổ. rất nhiều đối tượng muốn giữ lại da quy đầu để đầu dương vật khỏi bị cọ xát, giữ độ nhạy cảm của nó. Vậy nên hay là không buộc phải cắt da quy đầu?

  >>xem thêm :Nguyên nhân gây nên viêm bao quy đầu

  Da quy đầu là một cấu trúc bọc bên không tính cơ quan sinh dục nam. Ðây là nếp gấp da trên phần cuối cậu bé. mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích trữ thường hình thành một lớp bựa. Ở em bé lọt lòng hẹp da quy đầu là một trường hợp sinh lý bình thường do sự dính ngẫu nhiên của da quy đầu cũng như quy đầu. khi trẻ lên 3-4 tuổi, dương vật khởi đầu vững mạnh, chất bựa sinh dục tăng, từ từ tách quy đầu ra khỏi da quy đầu. do vậy, 90% trẻ em sau 3 tuổi có thể tụt da quy đầu dễ dàng. những cố gắng tụt sớm da quy đầu buộc phải loại bỏ do hiện tượng đau, chảy máu, sẽ diễn ra sự dính lại của quy đầu vào da quy đầu cũng như sự hình thành sẹo ở da quy đầu sẽ dẫn tới hẹp da quy đầu trang bị phát.

  ích lợi của cắt da quy đầu gồm: dỡ bỏ ung thư cậu nhỏ, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, giảm nguy cơ bị viêm quy đầu và các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục. Cắt da quy đầu thiếu áp đặt tới chức năng tình dục về sau.
  [​IMG]
  Ở chiều ngược lại, những thầy thuốc theo quan điểm giữ da quy đầu giải thích rằng, cách thức cắt giảm có khả năng dẫn tới 1 các vấn đề như đầu cậu nhỏ mất sự che chở nên dễ nhiễm khuẩn, miệng ống tiểu dễ bị chít hẹp. Cắt da quy đầu cũng có tức thị bỏ đi 1 số cơ thịt cũng như dây thần kinh, do vậy, cậu nhỏ chủ yếu ở vị thế nằm rũ khi không cương. Khoái cảm trong quan hệ dục tình cũng giảm bớt. Theo họ, chỉ nên cắt da quy đầu lúc có vấn đề như: hẹp da quy đầu, nghẹt da quy đầu, viêm quy đầu hoặc viêm da quy đầu tái đi tái lại nhiều lần, viêm quy đầu khô tắc. không thể nào cắt da quy đầu trong những hiện tượng mồm niệu đạo đóng phải chăng, dị dạng cậu bé như cong cậu nhỏ, vùi dương vật, cậu nhỏ nhỏ vì cần cần thiết da quy đầu để sửa lại những quái gở này.

  >>xem thêm:Lợi ích của phẫu thuật cắt bao quy đầu

  Về phương diện thỏa mãn sinh lý, nhiều nghiên cứu nhận định, phụ nữ thích giao hợp tới nam giới còn nguyên bao quy đầu hơn là đã cắt. Lý do nêu ra là da quy đầu đem đến với họ rất nhiều khoái cảm hơn, nam giới chậm xuất tinh, động tác của đối tượng nam nhẹ nhõm, bớt cọ sát và bởi thế con gái tiết những âm dịch hơn.

  Vậy các ai có ý định cắt da quy đầu tới em bé thì cần cân nói kỹ các ý kiến trên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...