Cắt bao quy đầu cho bé trai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 11/5/16.

 1. Cắt bao quy đầu có đau không

  1 số bác sĩ đến rằng, việc cắt bao quy đầu đến trẻ nít thường gây hạn chế nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu. Nhưng,, ý kiến này lại bị phản bác bỏ gay gắt bởi một các chuyên gia khác, những đối tượng tới rằng việc cắt bao quy đầu là hoàn toàn không được. Bạn thì sao? Có dự kiến cắt bao quy đầu cho ranh con gia đình mình?

  Học Viện Nhi Khoa của Mỹ kết luận, mặc dầu có những nguy cơ bất kể ích lợi việc cắt bao quy đầu tới trẻ vẫn phổ biến hơn. vừa rồi, trung tâm Kiểm Soát và hủy Dịch Bệnh Hoa Kỳ (CDC) cũng đề ra thông báo, khuyến khích những bậc phụ huynh buộc phải cắt bao quy đầu với trẻ. Dù quyết định chung cuộc vẫn là của bố mẹ tuy nhiên CDC cũng khuyến cáo những bác sĩ cần tham mưu rõ ràng về các lợi ích, nguy cơ và các chi tiết xã hội khác như tôn giáo cho phụ huynh để họ nắm kỹ hơn về sự Cần thiết khi cắt bao quy đầu tới trẻ.
  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: cắt bao quy đầu
  Quyết đjnh chung cuộc vẫn dựa vào ba má
  1/ ích lợi của việc cắt bao quy đầu?
  – Theo nghiên cứu, nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu của em bé lọt lòng được cắt bao quy đầu phải chăng hơn phổ biến so đến các bé thường nhật, mặc dầu đây là căn bệnh khá phổ biến ở phái nam.
  – không nên nguy cơ viêm quy đầu cũng như viêm da quy đầu.
  – thiếu vững mạnh nguy cơ ung thư dương vật cũng như ung thư tuyến tiền liệt – hạn chế nguy cơ lây nhiễm HIV cũng như các bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục khác
  2/ Nguy cơ khi cắt bao quy đầu
  Xem thêm:mọc mụn nhỏ ở môi
  – Nhiễm trùng
  – Chảy máu vết mổ
  – Cắt phạm vào quy đầu
  – 1 số chuyên gia cho rằng, da quy đầu là nguồn dự trữ trong những trường hợp buộc phải da thay Thế với những phần khác của thân thể.
  – Việc cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh cực kỳ tốn kém cũng như không phổ biến ở Việt Nam
  3/ Có Ngoài ra buộc phải đưa con đi cẳt bao quy đầu?
  Ở Mỹ, phổ biến bậc phụ huynh chọn lựa cắt bao quy đầu với bé ngay từ lúc con mới sinh. Theo CDC, việc cắt bao quy đầu ở trẻ lọt lòng có thể an toàn và nhanh lành hơn. bên cạnh đó, trường hợp việc cắt bao quy đầu được thực hiện sau lúc có quan hệ tình dục, bạn sẽ kết thúc lỡ cơ hội hủy HIV cũng như các bệnh lây lan qua đường dục tình.
  Chỉ có 0,5% em bé sơ sinh gặp hậu quả khi cắt bao quy đầu, Tuy nhiên ko có hậu quả nào rất đáng kể. So với trẻ lọt lòng, em bé trên 1 tuổi có nguy cơ gặp tác hại rộng rãi hơn.
  cần xem thêm đứt dây hãm bao quy đầu
  6 triệu chứng hiểm nguy của em bé sơ sinhLần trước hết sinh con hẳn bạn có thể có đa dạng lo lắng. Tuy không nhất định bắt buộc “hoảng loạn” đến bất kỳ thay đổi lặt vặt nào của bé tuy nhiên mẹ cũng hạn chế lơi là, nhất là đối cho những dấu hiệu Dưới đây
  Có nên cắt bao quy đầu cho con không
  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ điều trị bệnh lý về bao quy đầu uy tín nhất.!
  Ở Việt Nam, Hiện nay vẫn chưa có quy định hay khuyến cáo nào của những cơ quan y tế về việc cắt bao quy đầu ở em bé sơ sinh. 90% con nít từ 3 -4 tuổi có khả năng tụt bao quy đầu 1 biện pháp dễ dàng và ko cần nhờ bất kỳ sự can thiệp y tế nào.
  những ví như cắt bao quy đầu chỉ diễn ra khi bao quy đầu dẫn đến ảnh hưởng xấu tới thân thể như gây mất vệ sinh, viêm nhiễm bộ phận sinh dục… Đối đến các bé từ 4-5 tuổi vẫn chưa tụt bao quy đầu hoặc bị viêm quy đầu, viêm da quy đầu, bạn phải đưa bé đên thầy thuốc để được tham vấn và chữa trị. Hơn 70% những ví như có khả năng bôi thuốc dẫn đến lỏng da quy đầu mà không nên phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...