Toàn Quốc Cắt bao quy đầu cho rỏ nên hay chẳng?

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Hungsk01, 20/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Chào bạn Hương! Trường hợp của con bạn chúng tôi đã nghiên cứu và thực tại nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xin san sẻ với bạn như sau:
  đi tiểu buốt khám ở đâu
  Cắt bao quy đầu cho bé nên hay không?
  Việc cắt bao quy đầu có thể xảy ra hai trường hợp là tích cực và hạn chế, cắt bao quy đầu sớm: Ngăn ngừa và điều trị hẹp bao quy đầu, ngăn ngừa viêm bao quy đầu và viêm quy đầu, loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật, giảm tỉ lệ nhiễm trùng. Song với trường hợp em bé nhà bạn thì vẫn còn quá bé. Bạn hãy đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể, tùy vào thể trạng và tình trạng quy đầu của từng em bé mà có phương án ứng phó riêng và thầy thuốc sẽ tham vấn về thời gian ăn nhập có thể cắt bao quy đầu cho bé nhà bạn.
  bây chừ Phòng khám nam khoa Hà Nội đã áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi để cải thiện sức khỏe, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Mọi chi tiết xin liên quan: 04.6673.9999
  khám bệnh tiểu buốt ở đâu
  Chúc bạn và em bé nhà bạn luôn mạnh khỏe!
  Chào bác sỹ! Tôi là Hương ở Hà Nội, năm nay tôi 26 tuổi, mới sinh con trai đầu lòng được 6 tháng, từ lúc sinh ra bé có dấu hiệu dài bao quy đầu, phần da bao quy đầu không tuột ra được khi dương vật cương cứng, có thì chỉ để lộ được một phần quy đầu ra ngoài. Tôi cùng gia đình đang băn khoăn cắt bao quy đầu cho bé nên hay không? Vì cháu còn quá bé, Bác sỹ có thể tham mưu giúp tôi được không?
  Cảm ơn bác sỹ!
  đái buốt đái dắt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...