Cắt bao quy đầu không an toàn có thể gây ra biến chứng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 18/5/16.

 1. Ngoannguyen

  Ngoannguyen Member

  Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản những không nên vì thế mà nam giới lựa chọn những cơ sở, địa chỉ y tế kém chất lượng. Bởi cắt bao quy đầu không an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại. Những thông tin sau đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn và tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

  Cắt bao quy đầu không an toàn có thể gây ra biến chứng


  Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu không an toàn có thể gây ra những biến chứng sau đây:

  - Dương vật – qui đầu bị biến dạng, xấu đi: Nếu không đảm bảo khâu kỹ thuật, tình trạng tạo sẹo, lún dương vật hoặc thiếu da, dương vật trông ngắn hơn… hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế, nó có thể làm mất đi tính thẩm mỹ của nó, thậm chí không bằng ban đầu.

  [​IMG]

  - Mất độ nhạy cảm: Có rất nhiều trường hợp nam giới cắt bao quy đầu tại những địa chỉ không uy tín, sau khi thực hiện xong bị mất đi độ nhạy cảm của “cậu nhỏ”. Điều này cũng là do kỹ thuật cắt không đảm bảo, làm mất đi các mao mạch, sợi thần kinh cảm giác…

  - Mất đi những chức năng của bao quy đầu

  - Đặc biệt, cắt bỏ bao quy đầu là làm mất chất liệu tốt để tạo hình niệu đạo.

  Như vậy, các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa khuyên nam giới, nếu muốn thực hiện cắt bao quy đầu. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng, uy tín, để mang lại hiệu quả và an toàn cao nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...