Cắt bao quy đầu tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 13/5/16.

 1. Cắt bao quy đầu là 1 tiểu phẫu vô cùng đơn thuần ở con trai. Đây là phẫu thuật nên thực hiện khi đàn ông bị dài, hẹp bao quy đầu hoặc có khuyết tật nào đấy tại bao quy đầu. phổ biến nam giới lúc nghe nói với việc cắt bao quy đầu cơ bản cho rằng phẫu thuật này sẽ vô cùng đớn đau. Nhưng, tại các bệnh viện to hay các bệnh viên uy tín, thuốc dẫn tới tê được sử dụng với liều lượng vừa đủ giúp đáng mầy râu ko còn cảm giác đau đớn.
  giải phẫu cắt bao quy đầu chỉ tiến hành trong 20 phút cũng như lúc thuốc dẫn đến tê hết tác dụng nạn nhân sẽ thấy có cảm giác đau nhức nhẹ trong một,2 ngày đầu sau ấy tránh đau nhức dần.
  [​IMG]

  Xem thêm cắt bao quy đầu bao hết nhiêu tiền
  Cắt bao quy đầu có đau ko
  khi nào nên cắt bao quy đầu

  Theo những bác sỹ chuyên khoa, nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bắt buộc cắt bao quy đầu càng nhanh chóng càng tốt bởi trường hợp dài và hẹp bao quy đầu gây rất nhiều tác hại xấu với sức khỏe và tâm lý đáng mầy râu, cụ thể như:
  - Dài và hẹp bao quy đầu làm cho việc vệ sinh hàng ngày siêu phức tạp, phái mạnh cơ bản cực kỳ khó gây ra sạch hoàn toàn cậu nhỏ. Vì thế những chất cặn bã sinh dục, tinh dịch, nước giải, ghét bẩn lâu ngày sẽ đọng lại trong gây viêm nhiễm bao quy đầu cũng như tác hại thành nhiều bệnh lý nam khoa như viêm quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm mào dịch hoàn. hậu quả là sinh hoạt thường nhật của đáng mầy râu bị xáo trộn, ảnh hưởng quan trọng với chức năng sinh nở cũng như đời sống tình dục của đàn ông.
  Thông tin từ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
  - Bao quy đầu trùm kín cậu bé gây ra sự lớn mạnh của “cậu nhỏ” bị giảm đi rõ rệt và trông nhỏ bé hơn so đến đàn ông cộng lứa tuổi.
  - Chứng dài bao quy đầu còn làm cho con trai dễ gặp rắc rối trong sinh hoạt tình dục mà thường xảy ra nhất là trường hợp xuất tinh kịp thời.
  khi nào bắt buộc cắt bao quy đầu
  tại sao cần cắt bao quy đầu

  ko chỉ cho phái mạnh bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, nhắc cả cho những con trai có bao quy đầu thường nhật, ko có bất kì vấn đề nào khó chịu thì vẫn nên cắt bao quy đầu nếu có điều kiện vì các ưu thế như sau:
  - Vệ sinh hàng ngày vươn lên là dễ dàng, kịp thời cũng như sạch có khả năng hơn.
  - Giúp đời sống dục tình của đàn ông mỹ mãn hơn, không còn gặp những chứng xuất tinh sớm, đau rát lúc quan hệ.
  - ngăn cản phổ biến căn bệnh hiểm nguy như viêm quy đầu, ung thư dương vật, vô sinh ở con trai.
  tại sao bắt buộc cắt bao quy đầu
  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu là 1 tiểu phẫu đơn thuần, hầu hết công đoạn chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút nên vô cùng sớm.
  đánh giá, thăm khám: bác sỹ sẽ đánh giá tổng quát tình trạng bao quy đầu để biết nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, có bị dị ứng đến các thành phần của thuốc tê hay cơ địa xấu hay phải chăng từ ấy chưng sỹ có phương án logic nhất.
  gây ra sạch vùng cần phẫu thuật: Vệ sinh cơ quan sinh dục trước lúc phẫu thuật để đảm bảo ko bị viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẫu
  sử dụng thuốc hạn chế đau, gây ra tê: Uống thuốc giảm đau song song tiêm thuốc gây tê tại cậu nhỏ để không bị đau giúp bệnh nhân cảm thấy an toàn cũng như bác bỏ sỹ thực hiện tiểu phẫu dễ dàng hơn.
  Phẫu thuật: Tiến hành giải phẫu cắt bao quy đầu.
  Vệ sinh sau phẫu thuật: Vệ sinh lại dương vật sau khi giải phẫu.
  gạc bó lại vết thương: băng băng lại vết mổ.
  Xem thêm:Chảy mủ ở đầu dương vật
  Sau lúc phẫu thuật bệnh nhân nên nghỉ ngơi tại chỗ ít ra một đôi giờ, sau ấy mới ra về.
  Tại nhà đáng mầy râu nên để ý giữ vệ sinh sạch sẽ, thay gạc gạc chủ yếu xuyên, mặc áo quần nhiều, tránh quan hệ tình dục lúc đang trong công đoạn nghỉ dưỡng để không nên vết thương bị rách dẫn đến nghiễm trùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...