Toàn Quốc Cất giữ tiền an toàn chỉ có thể là két sắt mini thông minh.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi teemoseo2015, 7/7/16.

 1. teemoseo2015

  teemoseo2015 Member

  Để tiền ở đâu bây giờ nhỉ? A! két sắt mini thông minh kìa.
  Hiện nay trên thị trường việc tìm mua một chiếc két sắt rất đơn giản và dễ tìm, nhưng số tiền để bỏ ra mua một chiếc két sắt thông thường tương đối đắc đỏ, vì vậy teemo.vn giới thiệu đến các bạn chiếc két sắt mini thông minh giá cả rất hạt dẻ giúp các mẹ, các chủ cửa hàng tạp hóa thông thường có thể sở hữu cho mình một chiếc két sắt có thể bảo quản tiền an toàn hơn.

  [​IMG]

  Với chiếc két sắt đựng tiền này bạn có thể bảo quản tiền và cất giữ tiền là một biện pháp tiết kiệm tiền hiệu quả hơn, hay không bị thất thoát tiền.

  [​IMG]

  Kiểu dáng kích thước và thông minh như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu nhé.
  Chiếc két sắt mini này có kích thước nhỏ gọn với chiều cao 20cm và rộng 12cm nên bạn có thể cất vào tủ hay các nơi bạn cần giữ rất tiện lợi. Bên trong có một ngăn nhỏ với hệ thống mã khóa an toàn, có thể mang theo bên người mà không cồng kềnh.

  [​IMG]

  Với két sắt loại nhỏ này các bậc phụ huynh cũng có thể cho các bé sử dụng như một ống heo tiết kiệm, giúp bé có thói quen tiết kiện tiền và tiếp cận với các đồ dùng thông minh mà rất an toàn, không ảnh hưởng tới bé.

  [​IMG]

  Vậy chiếc két sắt mini này có gì thông minh? Nó có thể tự hút tiền vào mà không cần vất vả nhét tiền hay phải mở ra mở vào cửa két sắt để bỏ tiền vào bên trong, sản phẩm chạy bằng pin là một sản phẩm rất cần cho gia đình bạn.

  [​IMG]

  Có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hãy liên hệ và mua ngay sản phẩm thông minh này nhé.

  Hotline: 0988166314 (Mrs Nguyên)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...