Cắt khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 7/6/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Phẫu thuật mở rộng khóe mắt là thủ thuật tạo khóe mắt thuần tuý nhất hiện giờ. có cách thức này, bạn mang đôi mắt bồ câu tròn theo cả chiều rộng, chiều dài, nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

  [​IMG]

  Ao ước của hầu hết các chị là được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, hai mí kĩ càng, cân xứng. Điều này lý giải cội nguồn vì sao các công nghệ làm đẹp nhấn mí mắt, cắt mắt hàn quốc ngày càng được phổ quát các chị cân nhắc, tin tưởng lựa chọn. ngoài ra, cách thức thẩm mỹ mắt này chỉ có thể khiến mắt sâu hơn, thô hơn theo chiều dọc chứ không thể khiến cho mắt bồ câu tròn theo chiều ngang. do vậy, không ít khách hàng mặc dù đã tiêu dùng các cách bấm mí, bấm mí thế nhưng vẫn tiếc nuối tự nhiên thể có được đôi mắt bồ câu tròn, long lanh như mong ước.
  với mục đích giải quyết hiện trạng này, các chuyên gia phẫu thuật làm đẹp Hàn Quốc đã nghiên cứu và lớn mạnh kỹ thuật mở rộng khóe mắt. Nhờ chậm tiến độ, bên cạnh việc đạt được hai mí như thật, đôi mắt của bạn sẽ được thon gọn và thô tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

  [​IMG]

  một. giải phẫu cắt khóe mắt: nên hay không?
  Mở rộng góc mắt là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt mở rộng góc mắt giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề của đôi mắt với mục đích có được đôi mắt to tròn, trẻ trung và giải phóng tầm trông cho đôi mắt.
  hai. phẫu thuật tạo khóe mắt được làm theo như thế nào?
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật cắt khóe mắt bản tính là phương pháp loại bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và đổi thay chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn, với chiều sâu hơn. quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt được triển khai như sau:
  thao tác 1: chuyên gia sẽ tuân thủ thăm khám hiện trạng mắt của khách hàng.
  Dựa trên nguyện vọng và đặc thù thực tế mắt của khách hàng, thầy thuốc sẽ tham vấn cho khách hàng bí quyết làm đẹp thích hợp nhất (có thể là chỉ tiến hành tạo khóe mắt hoặc phối hợp tạo mắt hai mí).
  bước 2: Đo vẽ xác định tỉ lệ cần mở to
  Y bác sĩ quyết định chính xác tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt, đánh dấu các điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong để “kéo” 2 góc mắt về khoảng cách 3 – 3,6cm – khoảng phương pháp chuẩn giữa hai góc mắt trong.
  thao tác 3: tuân thủ gây mê và tạo khóe mắt
  Chuyên gia gây tê vùng mắt và tiến hành mở rộng chỉnh hình tạo khóe mắt rồi khâu vết cắt lại bảo chứng 3 – 5 mũi vá bằng chỉ khâu làm đẹp.
  thao tác 4: Y Bác sĩ triển khai chữa trị lại cho khách hàng
  sau đó làm theo giải phẫu phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt, phái đẹp sẽ có đôi mắt đẹp như ý mang góc mắt được mở to, nếp mí rõ ràng và khoảng cách hai mắt theo đúng tỉ lệ tiêu chuẩn, phù hợp và phù hợp sở hữu khái quát bộ mặt. chuyên biệt, tầm trông được ảnh hưởng rõ rệt hơn trước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...