Toàn Quốc Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền ? Có đau không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 22/7/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Chào bác sĩ! Năm nay em 35 tuổi, mắt em một mí và có chút mỡ thừa nên em đang tính đi cắt mí mắt. Qua tìm hiểu, em được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt rất đẹp và uy tín nên em tính đến thẩm mỹ viện mình để thực hiện. Em còn thắc mắc là cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền, có mất nhiều thời gian để phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng không để em còn biết mà sắp xếp thời gian ạ? Em cảm ơn (Hồng Hạnh, Đồng Tháp).

  Hồng Hạnh thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền, có mất nhiều thời gian để phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và những câu hỏi về dịch vụ thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng này là quan tâm và thắc mắc không chỉ của riêng gì Hồng Hạnh mà là của nhiều khách hàng đã và đang có nhu cầu cắt mí mắt.

  [​IMG]

  Hiện nay, cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp bạn khắc phục triệt để các tình trạng không mong muốn của “cửa sổ tâm hồn” như mắt một mí, mắt có nhiều nếp mí, mắt sụp mí, mắt có nhiều da dư, mỡ thừa,…nhằm mang lại cho bạn một đôi mắt như đẹp long lanh, góp phần giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống của mình với chi phí hết sức phải chăng và khiêm tốn mà không phải thẩm mỹ viện nào cũng có là 8 triệu đồng Hồng Hạnh nhé.

  Cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cùng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến và hiện đại giúp mang đến một đôi mắt hai mí đẹp, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh và thị lực với thời gian hết sức nhanh chóng, chỉ khoảng từ 15 đến 20 phút cho một ca phẫu thuật cắt mí mắt mà thôi.

  Nguồn: Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...