Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 19/8/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Cắt mí Hàn Quốc là một công nghệ đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, Ko đau, Ko để lại sẹo cũng như không nên thời gian nghỉ dưỡng. giải phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích dòng bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn cùng mí mắt rõ. Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu, và cắt mí mắt có được an toàn và hiệu quả không? cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

  [​IMG]

  Cách thức cắt mí đòi hỏi sự tỉ mỉ cực cao, đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện lấy phần mô mỡ tự thân. Đây là mô mỡ của chính bệnh nhân cần tính tương hợp mô là 100% sau khi cấy ghép. Theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, phần mô mỡ này rất đặc thù, giúp cho quá trình sau khi mổ Không xuất hiện hiện tượng mô mỡ bị tiêu như các cách cấy tế bào mỡ thông thường, do đó mắt sẽ giữ vẻ đẹp rạng ngời cũng như lâu bền.

  Trong y khoa, ngoài yếu tố chuyên môn, một bác sĩ nên tâm huyết cùng nghề. cũng như giải phẫu thẩm mỹ ví như cánh cửa mở ra cuộc sống mới cùng với các khách hàng Không may mắc những khiếm khuyết trên cơ địa. cùng với tôi, được bệnh nhân chọn lọc, Dù chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn gặp biến chứng cùng kết quả thẩm mỹ Ko như thật sau khi cắt mí mắt cũng như đau đầu tìm cách thức khắc phục.

  [​IMG]

  Phương pháp cắt mắt hai mí, sau khi phẫu thuật đến từ 24 đến 48 tiếng đồng hồ là bạn có khả năng sinh hoạt, làm cho việc trở lại bình thường. Trong ba ngày đầu sau mổ, khách hàng sẽ tới viện giúp điều dưỡng tiến hành vệ sinh vết mổ. Đồng thời bác sĩ sẽ thăm khám lại hiện tượng vết mổ nơi lấy mỡ, vết mổ vùng mắt, tư vấn thêm cho chúng ta những điều phải thiết. Kết hợp với việc sử dụng thuốc, đeo kính râm lúc ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi sự kích thích của bụi và ánh nắng mặt trời sẽ giúp khách hàng có được kết quả hoàn hảo hơn.

  Theo thông tư của Bộ Y tế, phẫu thuật cắt mí mắtvà các tiểu phẫu khác dù tiến hành khá đơn giản Thế nhưng khâu gây tê nên được thực hiện do các những bác sĩ gây tê. bởi vì vậy các tiểu phẫu phải được thực hiện ở những Trung tâm chuyên khoa hoặc khoa thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa vì đội ngũ gây tê chuyên nghiệp. lúc đó, khách hàng sẽ được đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối và kết quả như thật.


  Quá trình lão hóa da vì tuổi tác đặc trưng da vùng mắt ngày càng nghiêm trọng, biểu hiện là da mắt bị nhăn, bị chùng, xuất hiện bọng mắt, da thừa, mỡ thừa có khả năng gây cần cả trường hợp chệch mí. Sở hữu một đôi mắt đẹp là yếu tố quan trọng nhân đôi sự tự tin của người phụ nữ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...