Toàn Quốc Cắt mắt 2 mí webtretho là sao

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi xuan1511, 19/12/15.

 1. xuan1511

  xuan1511 Member

  Nguồn: nang mui cau truc .vn
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Tôi hiện đang sở hữu đôi mắt 1 mí bị sụp mi từ nhỏ, dù từ lâu đã muốn cải thiện đôi mắt khuyết điểm trên nhưng giờ mới có điều kiện kinh tế. Tôi tìm hiểu phương pháp cắt mắt 2 mí webtretho và thấy nó khá phù hợp với mình. Qua một người bạn tôi được biết JW đang áp dụng kỹ thuật này rất thành công. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là quy trình cắt mắt 2 mí như thế nào? Có làm ảnh hưởng gì đến thị lực không?
  (Hồng Quế - Kiên Giang)
  ==>> tìm kiếm mới: thẩm mỹ mắt to JW
  Trả lời:
  Bạn Hồng Quế thân mến!
  [​IMG]

  Đôi mắt đẹp của sao Hàn
  Diễn đàn cắt mắt 2 mí webtretho đã tồn tại khá lâu và là một trang thông tin được rất nhiều chị em tín nhiệm. Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu được rất nhiều kiến thức về phương pháp làm đẹp đang rất thịnh hành hiện nay.
  Hiện nay, cắt mí mắt hay cắt mắt 2 mí đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ công nghệ hiện đại được chuyển giao từ BV JW Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng. Hầu hết mọi người đều thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà họ nhận được.

  [​IMG]

  Chuyên gia thẩm mỹ mắt của BV JW Hàn chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW
  Hơn nữa, khi thực hiện cắt mí tại JW bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng thực hiện từ khâu thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cặp mắt đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.
  Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám và trực tiếp xác định tình trạng mắt 1 mí bị sụp bẩm sinh của bạn. Sau đó, xem xét có nên lấy da mỡ thừa không và trao đổi cụ thể phương pháp phẫu thuật với bạn.
  Xem thêm: Cắt mắt 2 mí webtretho.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...