Toàn Quốc Cắt mắt hai mí và ưu điểm nổi bật

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 22/7/16.

 1. Ước mơ có đôi mắt hai mí đẹp như sao Hàn đã không còn là điều xa vời với nữ giới Việt. viện thẩm mỹ Nhật Hàn đã cập nhật giải pháp phẫu thuật mắt mới nhất là cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, đây là phương pháp tiên tiến được chuyển giao Kỹ thuật 100% từ Hàn Quốc và được những chuyên viên đánh giá cao bởi thành quả mà biện pháp này đem đến là tuyệt hảo. cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không chỉ tạo mắt hai mí đẹp long lanh, nếp mí, sắc sảo tự nhiên mà còn có duy trì nếp mí trọn đời với chỉ một lần phẫu thuật thẩm mỹ.
  Khi phương pháp cắt mắt mới ra đời thì giá thành cho một ca thẩm mỹ cắt mắt cực đăt đỏ, không phải ai cũng có khả năng chi trả. Nhưng theo thời gian, khi công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, các điều kiện vật chất liên quan cũng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là ở Việt Nam, Kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ đang trên đà phát triển, để phái đẹp em đều được chăm sóc sắc đẹp hơn thì giá thành đã giảm đi rất nhiều, rất hợp lí với các giá trị các bạn có thể nhận về. Đầu tư một lần để sở hữu vẻ đẹp bền lâu.
  phương pháp cắt mắt hai hai mí Hàn Quốc có thể cắt được cả mí trên cùng với mí dưới, đồng thời có thể kết hợp Loại bỏ da dư, mỡ hoặc cơ dư nếu cần.
  (Tham khảo bài viết nâng ngực được bao lâu)
  [​IMG]
  Mắt sau khi cắt sẽ sưng nhẹ trong khoảng từ 7 đến 10 ngày. bác sĩ sẽ cho chúng ta lời khuyên cụ thể để chăm sóc hậu phẫu như rửa vết thương, chườm đá, ngậm thuốc tan máu bầm. Sau đó đến Viện tái khám cắt đơn thuần là chúng ta đã có đôi mắt 2 mí đẹp. đẹp như ý nhất là sau 1-2 tháng.
  Mắt 2 mí to rõ nhìn mắt bạn sẽ có chiều sâu hơn, hạn chế tình trạng mắt ti hí, mí sụp tạo đường nét trẻ trung hài hòa với gương mặt. phương pháp này hoàn toàn an toàn, không tác động tới sức khỏe và thị lực của chúng ta. Thời gian nghỉ dưỡng không kéo dài mà lại cho hiệu quả thẩm mỹ trọn đời.
  Tuy nhiên , những những ưu điểm cùng với ca phẫu thuật có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề chuyên viên, phải xác định đúng lượng da dư, mỡ dư, nét cắt phải đẹp, chuẩn… đòi hỏi bác sĩ phải giàu giỏi, nên hãy chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ hiệu quả, đã đầu tư một lần thì nhất định phải bảo đảm là đẹp.
  Hãy đến Cơ sở viện thẩm mỹ Nhật Hàn ở số 235 Võ Thị Sáu - P.7 - Q.3 - TP. HCM để được tư vấn cùng với giải đáp mọi thắc mắc miễn phí. Đến đây chúng ta cũng sẽ được bác sĩ chia sẻ và đưa là biện pháp tạo hình mắt đẹp nhất, hợp nhất với các bạn để đạt được đôi mắt hoàn hảo nhất.
  Xem thêm phương pháp chăm sóc sắc đẹp khác ở thẩm mỹ viện, đặc biệt là: phẫu thuật gọt mặt v line

  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/07/uu-iem-cua-cat-mat-hai-mi-han-quoc.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...