Cắt mí có bị sẹo hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi scorpion8626, 24/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tất cả kỹ thuật làm đẹp thẩm mỹ được áp dụng phổ bến nhất bây giờ chính là phương pháp giúp chăm sóc sắc đẹp hêm cho khuôn măt , và đặc biệt là các phương pháp để giúp Triệt bỏ các nhược điểm trên đôi mắt như là hiện tượng mắt 1 mí, sụt mí, mắt có mí lót, hay là trường hợp mí có tất cả mờ nhạt. phương pháp có thể tránh được được toàn bộ những điểm xấu này trên đôi mắt một cách nhanh chóng cùng với đáng tin nhất chính là kỹ thuật cắt mí mắt. Bởi kỹ thuật này có khả năng tác động vào trực tiếp phần nếp mí, để Giải quyết đi tất cả các phần da chùng và các mô mỡ. thế nên nên kỹ thuật cắt mí này có thể đem lại các uy tín vô cùng hữu hiệu cho nếp mí mắt.
  Xem thêm: cắt mí mắt bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  phương pháp cắt mí mắt là 1 phương pháp được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, cùng vì như thế Thế nên kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp này còn được biết dưới cái tên cắt mí mắt kiểu Hàn tại thẩm mỹ viện. Cắt mí sẽ được tiến hành vô cùng an toàn, nhanh chóng cùng với không hề đau đớn. Mặc dù là đỡ mất thời gian để thực hiện nhưng uy tín của phương pháp này đem đến thì sẽ làm bất cứ ai cũng hài lòng. Bởi không chỉ tạo nên 1 đường mí mới, với hai nếp mí rõ ràng, hoàn toàn tự nhiên, mà phương pháp này còn có thể trẻ hóa đôi mắt vô cùng tin cậy.
  phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc vô cùng đơn giản. Bước đầu bác sỹ sẽ xác định nếp mí cần chỉnh chỉnh hình cũng giống như khi nhấn mí hàn quốc. Sau đó tiến hành tạo hình bằng tất cả nét vẽ rời. Từ đó, sẽ bắt đầu việc thực hiện phẫu thuật để đính vùng cơ nâng vi cố định vào mi mắt theo chỉnh hình từ trước đó. vì thế Vì vậy mỗi lần bạn cử động đôi mắt thì sẽ thấy được nếp mí rõ ràng, và đúng y như những gì mà các bạn đã đề xuất với bác sỹ từ trước đó. ngoài ra, do được thực hiện cắt rạch một cách khéo lóe, cùng với bác sỹ cũng sẽ giúp chúng ta giấu đường mổ vào dưới chân nếp mí vừa tạo, Vì vậy sẽ không có sẹo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...