Toàn Quốc Căt mí mắt không phẫu thuật kỹ thuật hiện đại

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 25/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là cụm từ tương đối xa lạ khi chúng ta tìm đến dịch vụ tạo mắt hai mí không cần giải phẫu. Vậy thực chất cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì? Có giống với tất cả cách tạo mắt hai mí khác hay không?

  Tham khảo thêm phương pháp nâng mũi bao nhiêu tiền

  Cắt mí mắt không cần phẫu thuật là gì?
  Cắt mí mắt không cần giải phẫu đang gây nhiều thiện cảm cho người làm đẹp. Đây được xem là giải pháp mỹ mãn cho tất cả ai muốn có mắt đẹp mà không cần thẩm mỹ. Phương pháp này không quá khó bởi không gây xâm lấn sâu, thời gian tiến hành ngắn, không hề có sẹo vì như thế cắt mí không phẫu thuật thực chất là bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt với việc áp dụng một dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng chỉ sinh học để làm cho mí mắt có nếp gấp mới, có 2 mí chắc chắn.

  Mô tả cơ bản về cắt mí mắt không cần phẫu thuật cho chúng ta dễ hình dung: chuyên gia thẩm mỹ sẽ áp dụng dụng cụ chuyên biệt tân tiến thường là nhập khẩu từ Hàn Quốc, sau đó tạo mối nối kết giữa da mi mắt cùng với cơ nâng mi, từ đó mắt sẽ có nếp mí cùng với thành hai mí mà không cần cắt mổ hay bóc tách mô mỡ, nên không gây tác động đến thị lực của người được tiến hành. Trong phương pháp này cần ứng dụng chỉ thẩm mỹ sinh học chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, đã qua kiểm định chặt chẽ của tất cả tổ chức y tế nổi tiếng như CE, FDA và Bộ Y tế Việt Nam.  [​IMG]


  Thành quả cắt mí mắt không cần giải phẫu
  Cắt mí mắt không giải phẫu hay còn gọi là bấm mí mắt có nhiều điểm tốt, cụ thể như:
  - Thực hiện rất nhanh chóng chỉ sau 20 phút là hoàn thành, các bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật mà không cần khôi phục lại bệnh viện thẩm mỹ.
  - Là phương pháp bấm mí không phẫu thuật, không ứng dụng dao kéo Thế nên tuyệt đối an toàn.
  - Thấy ngay kết quả sau khi phẫu thuật.
  - Không gây đau, không sưng tấy, không hề có sẹo.
  - Không mất nhiều thời gian phục hồi, chúng ta có thể sinh hoạt lại thông thường, sau 1 tuần.
  - Kết quả duy trì lâu dài tùy theo thời gian.

  Cắt mí mắt không cần giải phẫu tại đâu đẹp?
  Một địa chỉ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ khi ở đó có chứng nhận cơ quan y tế, đã thực hiện thành công cho đông đảo khách hàng và đặc biệt, đó là nơi hội tụ đầy đủ tất cả nhân tố về chuyên viên đúng chuyên môn giàu giỏi, công nghệ sắc đẹp mắt tiên tiến, Trung tâm vật chất tân tiến. chúng ta căn cứ vào đó để tìm được đúng nơi bấm mí, cắt mí không phẫu thuật an toàn nhé!

  Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn có các biện pháp thẩm mỹ khác như: bấm mí, kỹ thuật tiên tiến sửa mũi bọc sụn, sửa mũi s line, nâng ngực...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...