Toàn Quốc Cắt mí mắt mang lại vẻ đẹp cho chị em

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 30/7/16.

 1. chúng ta ai cũng rất sợ phải đối mặt với tất cả nếp nhăn, nếp gấp ở đôi mắt, và đặc biệt là tình trạng sụt mí nguy hiểm. Vậy thì có giải pháp nào hạn chế được trường hợp này hay không.Câu trả lời nằm trong giải pháp cắt mí kiểu Hàn. Đây là một phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc và nay đã được chuyển giao Kỹ thuật thành công tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn. Chính vì thế Cho nên nó vô cùng an toàn, và có khả năng cao trong việc khắc phục các nhược điểm của đôi mắt như là tình huống sụp mí mắt, mắt một mí hay là hiện tượng mắt nhiều nếp nhăn. Vậy thì một biện pháp đem tới tác dụng cao cắt mí mắt giá bao nhiêu, hãy tham khảo thêm.

  [​IMG]

  Mắt một mí hay hiện tượng sụp mí mắt, hoặc mí không được rõ nét là 1 trường hợp thường thấy. Mắt một mí là do bẩm sinh, khi sinh ra mắt các bạn đã không có nếp mí. Còn một số tình trạng mí mắt bị mờ như mắt sụp mí hoặc là nếp mí mờ không rõ là hiện tượng do sự lão hóa ảnh hưởng vào cơ thể bạn. Khi bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa, tất cả cơ trên mặt và vùng da mặt thường xuất hiện nhiều vết chân chim hơn tất cả vùng khác ở trên mặt. Đối với vùng mắt, tất cả cơ nâng mi càng dãn mỏng, chỗ bám của phần cơ nâng mi khi bị tách ra sẽ gây ra tình trạng sụp mí, hoặc là gây ra hiện tượng nếp mí mờ dần, không rõ ràng theo thời gian.

  Để giúp mất đi tình trạng này thì cắt mí mắt Hàn Quốc chính là biện pháp có lợi nhất. Không chỉ nhanh chóng cho ra một nếp mí mới cho chúng ta, mà biện pháp này còn phần nào giúp trẻ hóa đôi mắt, mang lại cho bạn một đôi mắt long lanh, tươi trẻ và tràn đầy sức sống. kỹ thuật cắt mí mắt được tiến hành không quá khó. những bác sỹ sẽ thao tác cắt bỏ đi lớp mí thừa cùng với mí sụt. Trong quá trình cắt bỏ đi lớp mí kia, bác sỹ cũng sẽ tạo một đường nhỏ như trên nếp mí. Đường cắt nhỏ này sẽ là đường mí mới của chúng ta. thế nên, độ to nhỏ của nếp mí mới sẽ hoàn toàn theo đúng ý muốn của bệnh nhân. sau phẫu thuật cắt mí, bạn sẽ có ngay một nếp mí mới to cùng với rõ ràng hơn, làm cho đôi mắt trở nên tươi sáng, trẻ trung. Với phương pháp này, chi phí thực hiện có giá là 12 triệu đồng.

  Một số giải pháp làm đẹp khác tại viện thẩm mỹ các bạn có thể tham khảo thêm như: giải phẫu nâng cung mày, bấm mí mắt kiểu Hàn, nâng mũi bọc sụn, cắt da thừa mí dưới, tạo mắt 2 mí, cắt mắt to Hàn Quốc...

  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/phau-thuat-cat-mi-bao-nhieu-tien.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...