Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 11/7/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Chào bác sĩ của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Em có một thắc mắc mong muốn được các bác sĩ tư vấn giúp em. Em đang có ý định đi cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp to tròn và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết nên cắt mí ở đâu? Vậy nên, em muốn được bác sĩ tư vấn cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Yến – Hưng Yên)

  Trả lời:

  Chào bạn Hoàng Yến!
  Rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc trên của bạn như sau:

  [​IMG]

  Gần đây, làn sóng cắt mí mắt không những phát triển tại Hàn Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia Châu Á khác trong đó có Việt Nam. Phương pháp thẩm mỹ này ngày càng được bạn trẻ ở khắp nơi yêu thích nhờ khả năng hô biến đôi mắt 1 mí với nhiều khuyết điểm trở thành mắt hai mí long lanh, to tròn.

  Tại Hàn Quốc, xứ sở ra đời của công nghệ thẩm mỹ này, đa phần những người tham gia phẫu thuật thẩm mỹ đều từng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Nó là phép màu thần kì biến một người bình thường trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và hút hồn hơn. Đây cũng là phẫu thuật được nhiều sao Hàn thực hiện nhất để hoàn thiện nhan sắc của mình. Chính vì thế, dịch vụ này mới hút các bạn trẻ đến vậy.

  Cắt mí mắt là gì?

  [​IMG]

  Cắt mí mắt không phải là đại phẫu to tát mà chỉ là tiểu phẫu rất đơn giản. Đây là cách hoàn thiện những khiếm khuyết trên đôi mắt như mắt 1 mí, da mắt chảy xệ, nhiều bọng mỡ…giúp đôi mắt trở nên long lanh và to tròn hơn.

  Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt trên và lấy da thừa, lấy mỡ mí mắt dưới bằng Laser. Sau đó cố định các liên kết lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp này rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

  Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng được cấp phép thực hiện dịch vụ này và đảm bảo những điều kiện cần thiết để phẫu thuật thành công tốt đẹp. Các bạn hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định chọn 1 thẩm mỹ viện nào đó.

  Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội?

  [​IMG]

  Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhưng kết quả của dịch vụ này lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài những điều kiện vật chất, kỹ thuật thì tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ rất quan trọng. Nếu bác sĩ không có con mắt tinh tường xác định đường cung mí cho hài hòa và cân đối với khuôn mặt thì kỹ thuật dù có chính xác cũng không mang lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo được. Sự khéo léo và tỉ mỉ của bác sĩ sẽ giúp cho kết quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất và không để lại vết tích của can thiệp thẩm mỹ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...