Toàn Quốc Cắt mí mắt thành 2 mí đẹp như mơ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 26/6/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Phẫu thuật cắt mí mắt thành 2 mí là một trong những xu hướng làm đẹp chung của giới trẻ hiện nay, trong đó cắt mí mắt Hàn Quốc vẫn đang là phương pháp được ưa chuộng hơn cả. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị đầu tiên chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này từ JW Hàn Quốc, mang lại đôi mắt đẹp cho nhiều khách hàng.
  [​IMG]
  Cắt mí mắt thành 2 mí là gì?
  Mắt một mí, hai mí không đều hay mỡ thừa làm bọng mắt không rõ là hiện tượng thường thấy ở nhiều phụ nữ. Đó là một trong những yếu tố khiến phụ nữ mất đi vẻ duyên dáng, cái thần thái của khuôn mặt và nhất là người khác nhìn vào luôn cảm thấy đôi mắt họ mệt mỏi, thiếu sức sống.
  [​IMG]
  Phương pháp cắt mí mắt thành 2 mí là kỹ thuật loại bỏ mí mắt thừa, bọng mỡ mắt, tạo nếp mí mới bằng dụng cụ chuyên dụng, đem đến cho bạn đối mắt 2 mí to rõ và trẻ trung hơn. Nhiều bạn lo lắng liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe hay điểm nhìn của mình hay không? Thực tế thì cắt mí mắt chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.
  Quy trình cắt mí mắt thành 2 mí an toàn, hiệu quả
  Thẩm mỹ viện JW là đơn vị thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng nhất Việt Nam hiện nay với 100% đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt thành 2 mí
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...