Toàn Quốc Cắt mí mắt trẻ hoá cho mắt của bạn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 12/8/16.

 1. Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt là một trong những phương pháp có thể cải thiện tình trạng mắt một mí, sụt mí và nếp mí mờ nhạt rất hiệu quả.Các cuộc tiểu phẫu khác sẽ cho 1 kết quả không bền lâu. Còn phương pháp này sẽ cho ra một kết quả vô cùng bền lâu. Nhờ tác động trực tiếp vào phần mí mắt và da chùng trên mí mắt, nên kết quả của nó để lại lên đến hàng chục năm. Phương pháp này hiện tại rất được long các chị em phụ nữ vì những ưu điểm và tay nghề cao của bác sỹ đem lại.

  (Tham khảo thêm dịch vụ làm đẹp triệt lông vĩnh viễn hiện được các chị em yêu thích trong việc làm đẹp cho cơ thế, các bạn nên tìm hiểu thêm!)

  [​IMG]

  Trước khi tạo nếp mí mới, ta cần phải hiểu được cơ cấu thực hiện. Nguyên lý cơ bản nhất của việc tạo đôi mắt thành 2 mí là việc cơ nâng mi phải gắn liền với da mi mắt. Để phần da mi được nâng lên khi chúng ta động mắt, tạo thành mắt 2 mí. Vậy nên sau khi thực hiện đo vẽ nếp mí sao cho hợp lý với khuôn mặt của khách hàng, các bác sỹ sẽ thực hiện tạo nhiều đường mổ rạch trùng với nét vẽ vừa tạo để cho ra một đường mí mới.Đồng thời, khách hàng sẽ được loại bỏ hết những mô mỡ thừa gây nên hiện tượng chảy xệ ở vùng mắt, và được kéo căng da chùng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được đón nhận 1 kết quả rất ưng ý.

  Tuy ậy, mắt mỗi người là khác nhau nên phương pháp xử lý cũng không giống nhau. Kỹ thuật cắt mí được thực hiện cho những trường hợp mắt 1 mí, mắt sụt mí…. và cũng tuỳ vào độ khuyết điểm của từng đôi mắt mà thời gian phẫu thuật cũng không giống nhau. Trung bình sẽ mất khoảng 30’ là để hoàn thành một cuộc phẫu thuật cắt mí mắt.Thời gian thực hiện và kết quả đem lại sau ca phẫu thuật là trái ngược nhau.

  Ngoài phương pháp cắt mí mắt, còn có phương pháp nhấn mí để có thể nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.Chú ý, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Cắt mí và nhấn mí chỉ chỉ định dùng với đối tượng khách hàng từ 18 đến 50 tuổi. Câu hỏi luôn được đông đảo khách hàng đặt ra là cắt mí mắt bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp luôn. Hiện tại một ca phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn có giá là 12 triệu đồng

  Nhiều chị em đang tìm hiểu "cắt mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu", trong nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó cho chị em tham khảo để biết thêm thông tin về làm đẹp, xin cảm ơn đã theo dõi!

  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/08/vi-sao-cat-mi-lai-co-tre-hoa-oi-mat.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...