Toàn Quốc Cắt xương hàm chữa hô biện pháp an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 25/9/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Cắt xương hàm chữa hô là giải pháp an toàn đem đến hiệu quả về mặt thẩm mỹ giúp bạn xóa bỏ mặc cảm, tự ti do tật hô móm gây ra. Chỉ với 1 lần điều trị cắt xương hàm chữa hô duy nhất diễn ra nhanh chóng cho bạn hiệu quả trọn đời.  1. Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô là gì ?

  Hô móm làm mất tính thẩm mỹ và khiến bệnh nhân thiếu tự tin trong giao tiếp. Nhiều người chọn giải pháp niềng răng để mong khắc phục tình trạng cả mình nhưng họ không biết niềng răng chỉ có hiệu quả với tình trạng hô do răng

  Cắt xương hàm chữa hô là giải pháp cần thiết cho trường hợp bệnh nhân bị hô mà nguyên nhân gây hô là do xương. Ngoài phẫu thuật cắt xương ra thì không có biện pháp nào khác có thể can thiệp tới xương hàm.

  Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô là giải pháp phẫu thuật hàm mặt khá phức tạp và cần đến bác sỹ giỏi mới có thể đảm trách phẫu thuật được.

  >>>> làm răng bớt thưa

  2.Cắt xương hàm chữa hô được thực hiện như thế nào ?

  Hô hàm có 2 kiểu là hô hàm trên và hô hàm dưới. Tùy thuộc vào từng kiểu hô mà bác sỹ sẽ chỉ định kỹ thuật phẫu thuật, cụ thể như sau:

  ♦ Hô hàm trên:

  Khi đó, để khắc phục, bác sỹ sẽ chỉ định hướng phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô như sau: Nhổ 2 răng số 4 hàm trên và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Tiếp đó đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân đối với xương hàm dưới.

  ♦ Hô hàm dưới (hay còn gọi là hàm móm):

  Trường hợp này, bác sỹ sẽ chỉ định: Cắt rời xương hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc sao cho cân xứng với hàm trên. Rồi đẩy lùi hàm về sau sao cho nằm bên trong xương hàm trên vơ tỷ lệ cân đối, hài hòa.

  ♦ Hô cả 2 hàm:

  Giải pháp điều trị trong trường hợp này là phải kết hợp tác động cùng lúc đến cả xương 2 hàm: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới, tiếp đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

  ♦ Hô hàm trên và móm hàm dưới hoặc ngược lại

  Đây là trường hợp khá nặng khi mà xương hàm trên thì quá dài trong khi xương hàm dưới thì quá ngắn. Khi đó, hướng phẫu thuật sẽ như sau: cắt xương tiền đình hàm trên, bỏ bớt một phần đầy lùi về sau và cắt khung hàm dưới tịnh tiến về trước sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên quá ngắn, hàm dưới quá dài, cũng thực hiện tịnh tiến hàm trên và đẩy lùi hàm dưới về sau.

  ♦ Nếu hàm hô – móm đồng thời sai lệch răng, thì cần chỉnh nha ổn định và chỉnh răng trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô.

  Mọi thắc mắc về phương pháp cắt xương hàm chữa hô hoặc các dịch vụ liên quan như chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng...bạn có thể liên hệ tới nha khoa kim, bác sỹ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

  nguồn: http://lamcaurangsugiabaonhieutienkim.blogspot.com/2016/09/cat-xuong-ham-chua-ho-toan-va-hieu-qua.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...