Toàn Quốc Cậu bé cương dương tại sao ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 15/7/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Đúng, cậu bé của hầu hết động vật đực như khỉ, ngựa, chó, cọp v.v…có một mẫu xương dài ở bên trong cậu bé, nằm doc mặt trên thân. dương vật của bà con cận kề nhân loại như khỉ đột, tinh tinh cũng như một vài chi người cổ đại đều có xương. kỹ thuật nay khoảng 700.000 năm, miếng xương đấy tiêu biến đi, tới người cổ Neanderthals cũng như người đương đại thì không phải xương trong cậu bé nữa. dương vật người cương dương được là nhờ máu bơm căng đầy trong ba cái ống tạo thành cậu nhỏ.

  không ai biết do đâu con người lại mất cục xương quý giá này. Theo nhà sinh học người Anh Dawkins, nhờ cậu bé không có xương, cần một vài nàng cổ đại nhìn cậu nhỏ cương mà đoán được chàng tiền sử nào mạnh khỏe để chọn làm thân phụ cho những con gắn bi vào chim. vì nếu như cậu bé cương tốt tức là huyết mạch dương vật tốt, tức là tim mạch tốt, thể trạng tốt.

  [​IMG]
  Để trị bệnh cho một số người “cương hết nỗi” mà mạch máu quá te tua buộc phải không thể dùng thuốc gì được, một vài chuyên gia mổ nhét “xương” vào cậu bé. Từng có thời các bác sĩ dùng xương thật, lấy xương sườn nhét vô dương vật. Từng có huyền thoại đẹp như thơ kể về chàng đội viên bị bom đạn làm mất cậu bé, được thầy thuốc mổ tạo hình cậu bé mới, rồi nhét xương vô; chàng sau thời gian đó lấy chính cô y tá chăm sóc cho bản thân, cả 2 sống trọn đời tình cảm, cô y tá luôn khen cậu bé có xương của chàng chạy bền tốt hơn máy giặt Electrolux. nhưng, đời ko là thơ cần cục xương được nhét vô dịch vụ gắn bi và giá cả do không còn mạch máu nuôi dưỡng sẽ trở nên mềm nhũn, cong quặt quẹo sau vài tháng hay vài năm cũng như cái cậu bé đó chẳng còn phải làm gì được nữa ngoại trừ chuyện đi nhẹ.

  Hiện nay, một số thầy thuốc áp dụng “xương” nhân tạo, thời gian đó là một vài ống nhựa đặc biệt, được nhét vào các ống của cậu nhỏ. lúc buộc phải giao hợp thì bẻ ngược lên hay bấm nút bơm dịch vô những ống này là cậu nhỏ cương cứng mãi mãi. đến khi muốn nghỉ ngơi thì bẻ lệch cậu bé xuống hay bấm 1 cái nút bí mật là cậu nhỏ xìu.

  sau cùng, liên quan tới chuyện xương thì dù cậu nhỏ người không còn có xương tuy vậy nó lại có khả năng bị gãy lúc đang cương dương. “Gãy dương vật” là 1 thuật ngữ y học quốc tế để chỉ mấy cái ống trong cậu bé đang chưa đầy máu bỗng bị tét, rách bao, máu túa ra ngoài ống, tụ dưới da, làm cậu nhỏ trở phải hình ảnh gắn bi vào của quý mềm nhũn và to như quả cà tím. Mổ cấp cứu khâu lại chỗ rách thì chức năng cương hồi phục hoàn toàn, ko mổ sẽ đưa đến sẹo biến dạng cậu nhỏ. Tai nạn này gặp tương đối cơ bản với những xứ như Việt Nam, Bắc Phi vì thói quen tắt mắt, tự bẻ lúc dương vật đang cương cứng.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...