HCM Cậu bé vừa bắt đầu bị cong bên trái thì cần khiến thế nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 8/8/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Thưa chuyên gia Ngày nay cậu bé của cháu bị cong sang bên trái. Vậy cháu cần khiến cho gì? có khả năng cần phẫu thuật không? nếu như có thì phẫu thuật mất bao lâu và có hết nhiều tiền không có ạ? Cháu bắt buộc khám ở phòng khám đa khoa tại thành phố hồ chí minh viện nào, khoa nào ở Thành phố Hồ Chí Minh ạ? Cháu hiện quá khó xử tới trường hợp này. Mong bác sĩ tư vấn.

  Chào bạn!
  Thông cơ bản, lúc cương cứng thì “cậu nhỏ” thẳng trục, tới dấu hiệu điểm gốc cậu nhỏ cũng như điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng. thế nhưng, hiện tượng “cậu nhỏ” có thể khá cong 1 chút sang buộc phải và sang trái thì vẫn được coi là bình chủ yếu, cũng như không gây ra gì tới khả năng quan hệ dục tình.


  hiện tượng của bạn mô tả có dương vật bị cong sang bên trái tuy nhiên không rõ có cong vẹo các và không. Trong hiện tượng cong ít, không có triệu chứng bất thường khác thì không có đáng lo ngại và chủ yếu không có nên can thiệp gì. Chỉ khi tình trạng cong của “cậu nhỏ” trên 30 độ mới coi là thất thường cũng như cân nhắc với việc can thiệp.
  [​IMG]
  Bên cạnh đấy, nguyên nhân dẫn tới cong “cậu nhỏ” cũng phải được quan tâm trong trường hợp này. duyên do dẫn tới cong “cậu nhỏ” có khả năng do di lây nhiễm, do bệnh của cơ thể (bệnh mạch máu, rối loạn chuyển hóa), bệnh Peyronie’s (do hình thành nhiều mảng xơ hay cục xơ cứng ở dương vật), do chấn thương “cậu nhỏ” (gây vỡ vật hang, hình thành sẹo),… vì thế, khi cong “cậu nhỏ” do 1 trong nhiều nguyên nhân trên (trừ do di truyền) thì cần nên điều trị triệt để duyên do cũng như kết hợp với can thiệp chỉnh hình “cậu nhỏ” nếu việc cong lệch tạo ra với chức năng sinh lý và khả năng quan hệ dục tình.

  Tóm lại, với tình trạng của bạn, chưa thể xác định chính xác hiện tượng cong “cậu nhỏ” có khả năng nên cần can thiệp phẫu thuật hoặc không có nhưng nhìn chung việc phẫu thuật để chỉnh lại “tư thế” cho “cậu nhỏ” cũng không có vô cùng phiền hà. do đó, bạn bắt buộc kịp thời tới cơ sở y tế chuyên về nam khoa để khám xác định chính xác trường hợp cong “cậu nhỏ”, từ đó có hướng xử lý thích hợp nhất.

  Việc bao quy đàu dài cũng ảnh hưởng lớn đến về kích thước của dương vật bạn cũng nên kiểm tra và tìm hiểu về cách và cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu để có thể đảm bảo cho bạn một kết quả tốt nhất.

  Xin chào bạn Thân mến!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...