Câu chuyện thám tử vợ gần cưới với thai sở hữu người con trai khác

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 11/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  bà xã sắp cưới với thai với người bé trai khác

  công ty thám tử - Dưới đây là một góp ý của số 1 chàng trai, câu chuyện chân thành của anh. Chuyện bà xã gần cưới ngoại tình, với thai sở hữu người boy khác. Chúng ta xin phép chia sẻ có đa dạng người, mời đông đảo người cùng đọc và ý kiến.
  Chuyện tình tớ và em

  tôi đang là số 1 công chức nhà nước. Được cấp trên tin tưởng nên cử mình đi học một khóa đào tạo cán bộ cấp cao tại TP.HCM để nâng cao trình độ nghiệp vụ. lúc đấy ta gặp em, em là số 1 cô học viên đang học tại học viện chính trị.
  Em với dáng người mảnh mai, và khuôn mặt xinh đẹp, dễ quý. ko bỏ lỡ cơ hội, ta theo đuổi và tán tỉnh. Em là một người sống khép kín, ít giao tiếp với phổ biến người ngay cả trong lớp học lẫn ngoại trừ đời. Theo đuổi suốt gần nửa năm trời em mới cho tôi cơ hội được ngỏ lời mang em.
  Em là người con gái lần thứ 1 tôi gặp có thể lạnh lùng, và vô cảm lâu như vậy có ta, bởi lẽ mình cũng là số 1 chàng trai bảnh bao, sát gái. các cô gái ta theo cưa cẩm không quá 14 ngày đã nhận lời thương thương tôi rồi.
  Nhưng lần này, mang em tình cảm của tớ dám chắc 100% là chân thành, ko còn là sự vui đùa đơn giản mà tớ thường đối xử mang các người con gái khác. ta cảm nhận được, ta đã yêu em và khát vọng một ngày tôi sẽ được cưới em làm vợ.
  Sau bao tìm mọi cách cuối cộng em cũng đồng ý nhận lời yêu từ tớ, cảm giác cực kỳ khác không như những cô gái ta từng quen biết trước đây, bởi ta đã thương em thật rồi.
  [​IMG]
  Sự thật phũ phàng về em

  tớ đã cực kỳ hạnh phúc vì nghĩ mình đã chọn lựa được số 1 người quý, 1 người bà xã thật sự, bởi em vô cùng hiền lành và giản dị.
  Nhưng tớ bàng hoàng nhận ra người vợ hoàn hảo của ta không như mình đã nghĩ, tớ được biết trước ta em đã từng sống như bà xã chồng có số 1 người đàn ông to phần lớn tớ tới số 2 chục tuổi. Rồi em với thai và em đã nên bỏ đi đứa con của ta, vì bị cợ của người đàn ông kia đánh ghen tới mức đề nghị chuyển nơi ở mới.
  [​IMG]
  tớ cũng đã thẳng thắn có em về chuyện này, em cũng ko chối số 1 lời, em nói gia đình em quá cạnh tranh, cha mẹ già và hai em nhỏ còn đang đi học, số 3 em đang bị suy tim cần nằm viện nhiều nửa năm nay, sở dĩ em làm như vậy cũng chỉ vì muốn sở hữu tiền để lo cho gia đình. mình tìm hiểu thì quả thật gia đình em hết sức khó về mặt tài chính nên em không thể không làm khác toàn bộ.
  mình cũng ko thể làm gì khác toàn bộ, ngó nước mắt em rơi mà mình chẳng thể nào mạnh mẽ được. khoảng này tớ ko biết ta nên làm gì, vì thật sự ta quá mến em, quá quý em. Nhưng chuyện trong lúc yêu mình em Dịch vụ Thám Tử , và mang thai sở hữu người boy khác tớ cũng không thể nào quên. tớ ko biết nên hành động ra sao vào lúc này, với đề nghị quên đi và tiếp tục với em, hay kết thúc vì những gì em đã làm. Xin đầy đủ người cho tớ tâm sự. thue tham tu o sai gon
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...